Vì sao tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên không hiệu quả?

0comment

Tẩy lông nách bằng tự nhiên là phương pháp giải quyết nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em vì sự tiện lợi và dễ thực hiện tại nhà. Tuy nhiên đây lại là cách tẩy lông nách không được đánh giá cao bởi nhiều hạn chế dễ thấy và tính hiệu quả thấp.

Tẩy lông nách bằng cách tự nhiên có thực sự hiệu quả?

Có rất nhiều nguyên liệu khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp giúp bạn tẩy lông nách một cách nhanh chóng. Tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp này mang lại chỉ mang tính chất tạm thời khi không thể tác động trực tiếp đến nang lông dưới da.

cách tẩy lông nách

Tẩy lông nách tự nhiên có thực sự hiệu quả?

Để có thể loại bỏ vĩnh viễn nang lông bạn cần phải tiêu diệt mầm nhú không cho nang lông có cơ hội phát triển vươn ra ngoài thành cọng lông. Các biện pháp tẩy lông tại nhà thường chỉ làm mất đi một phần ngọn của lông trên bề mặt da còn bản chất gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chúng vẫn sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn. Vì thế, dù có kiên trì thay đổi nhiều cách tẩy lông nách tại nhà với các nguyên liệu khác nhau cũng không mang lại hiệu quả như ý.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tẩy lông bằng phương pháp này sẽ làm cho lông nách phát triển nhanh hơn, gây đau rát cho da khi tẩy và đặc biệt rất dễ có khả năng dẫn đến tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông.

Giải pháp triệt lông nách hiệu quả, an toàn và triệt để

Dựa trên cơ chế triệt lông khoa học và an toàn, công nghệ Diode Laser M3 là lựa chọn thực hiện tẩy lông nách an toàn, hiệu quả mà bạn nên tham khảo để thay thế cho phương pháp tự nhiên.

Điểm nổi bật ở công nghệ Diode Laser cải tiến này là ở chỗ kết quả nhận được sau thẩm mỹ sẽ làm bạn hài lòng khi mà vùng da dưới cánh tay không còn sự quay trở lại của mầm nhú lông. Thêm vào đó, làn da sau điều trị được se khít lỗ chân lông, trẻ hóa, tạo cho bạn một cảm giác sảng khoái với sự mịn màng tự nhiên.

tẩy lông nách

Công nghệ Diode Laser M3 thay thế hoàn hảo phương pháp tẩy lông nách thông thường

Chính nhờ sự tích hợp một cách thông minh của công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode mà chỉ sau liệu trình điều trị 4-6 lần là bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ tối ưu, giải quyết hoàn toàn vấn đề bận tâm của mình.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm