Tự tin hơn nhờ công nghệ triệt lông Diode Laser

0comment

"Thật may khi tôi tìm được dịch vụ triệt lông Diode Laser M3 tại Đông Á, nếu không cảm giác tự ti, xấu hổ còn theo tôi lâu lâu. Tất cả bắt đầu tự sự cố đó...." - Tâm sự của chị Nguyễn Thị Thương, Hà Nội.

Cứ mỗi lần nhớ lại chuyện ngày hôm đó, dù đã khá lâu nhưng tôi vẫn còn đỏ mặt. Chuyện là được dịp cả công ty đi biển Sầm Sơn, ai nấy đều chuẩn bị mấy bộ đồ "mát mẻ". Tự tin có vóc dáng cao ráo, da trắng tôi phấn khởi sắm hẳn 3 - 4 bộ bikini bắt mắt....

Khach-hang 1

"Phấn khởi, tôi mua 3 - 4 bộ bikini bắt mắt..."

Khi đi biển thì tắm biển là lẽ hiển nhiên, tôi cũng phấn khởi tắm táp như mọi người. Đến khi lên bờ, thấy mấy chị cứ tủm tỉm cười và nhìn tôi có vẻ ái ngại, tôi mới tá hỏa phát hiện, "chỗ ấy" có vấn đề. Ngay lúc đó, tôi muốn chui xuống đất luôn vì chưa từng nghĩ mình lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười như thế.

Sau hôm đó, cho dù các chị không nhắc lại nhưng tôi cảm giác xấu hổ mãi. Vậy là tôi quyết định dọn lông vùng kín. Ban đầu, thì dùng dao cạo nhưng vì chưa làm bao giờ nên hí hoáy mãi mới được 1 tí mà lại còn trầy xước nên rát. Vài ngày, tôi thấy vùng kín ngứa ngáy, nhìn mới biết lông mọc lại, điều kinh khủng là nó còn cứng hơn trước.

Không bỏ cuộc, tôi hí hửng lên mạng tìm hiểu và mua kem triệt lông về dùng. Ôi thôi, lần này thì đúng là tiền mất tật mang. Dùng được 1 thời gian, lông ít đi nhưng da sần hết cả lên, ngứa thì thôi rồi. Tôi lại là dân văn phòng, ngồi nhiều nên càng bí, ngứa không thể tả được mà không dám gãi. Rồi, tôi từ bỏ ý định triệt lông....

Tự tin hơn nhờ công nghệ triệt lông Diode Laser

"Tôi định từ bỏ việc triệt lông sau khi thất bại với nhiều cách"

Nhoằng một cái đến hè, công ty lại rộn rã kế hoạch đi du lịch, riêng tôi thì chỉ nghĩ cũng rợn da gà da ốc rồi! Một vài chị lại trêu khéo vụ năm ngoái làm tôi càng xấu hổ. Đang khổ sở thì được cô bạn mách cho dịch vụ triệt lông Diode Laser M3 tại TMV Đông Á và bảo nhỏ là đã thử nghiệm rồi, tốt lắm. Như "vớ được vàng" tôi đến tận nơi để hỏi về dịch vụ xem sao.

Nghe tư vấn thuyết phục, tôi quyết định làm ngay để còn kịp đi du lịch. Các bác sĩ cho biết, tình trạng nhiều lông mà còn bị viêm nang lông như tôi cần thực hiện liệu trình 5 - 6 lần. Thú thật là rất ngại nhưng tôi vẫn cố gắng. Sau lần đầu tiên, tôi thấy lông bớt hẳn, 1 - 2 lần nữa thấy hết 60 - 70%  lông, da cũng bắt đầu sáng hơn và sau 5 lần tất cả thì không thấy lông lá đâu nữa, bề mặt da cũng mịn màng nên rất vui.

Tự tin hơn nhờ công nghệ triệt lông Diode Laser

 Thật may khi có công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đánh giá về dịch vụ này, tôi thấy Ok lắm. Về kết quả thì như tôi vừa nói rồi còn cảm giác khi thực hiện thì cũng thoải mái lắm, không bị đau hay khó chịu gì đâu. Thêm nữa là phong cách phục vụ của TMV Đông Á tương đối ổn nên mình cũng thỏa mái hơn.

Sau khi triệt lông xong, tôi tự tin hơn hẳn. Lần đi du lịch này, tôi cứ diện vài bộ mát mẻ mà không còn sợ sự cố nữa....

Nguồn: Diendanthammy.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm