HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tự tin diện váy xinh nhờ phương pháp triệt lông chân hiệu quả

Ngày đăng: 18/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Lông chân là một trong những rào cản khiến chị em không thể tự tin diện những bộ váy yêu thích. Để giúp Phái Đẹp thêm phần tự tin xuống phố, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 cách triệt lông chân tại nhà, hiệu quả và dễ làm

Triệt lông chân hiệu quả nhờ dầu xả

Để thực hiện cách triệt lông chân này, trước tiên cần làm sạch và dưỡng ẩm cho vùng da chân. Sau khi da được vệ sinh sạch thì chị em có thể bôi lên da chân một lớp dầu xả vừa đủ rồi để chúng trong khoảng khoảng 15 phút thì lấy một chiếc khăn khô miết nhẹ theo hướng ngược chiều lông mọc.

triệt lông chân

Dùng dầu xả triệt lông chân đơn giản

Tinh chất có trong dầu xả sẽ có tác dụng làm cho lỗ chân lông nở ra và làm mềm các mao mạch lông khiến chúng mềm yếu và có thể dễ dàng rụng đi khi có tác động  chà sát đi lớp lông bằng khăn.

Sáp ong giúp triệt lông chân an toàn, hiệu quả

Với phương pháp triệt lông chân này, chị em cần đun sáp ong thành dạng keo, sau đó để nguội rồi tiến hành bôi sáp ong lên vùng da chân.

triệt lông chân

Sử dụng sáp ong để triệt lông chân

Tiếp theo, dùng một chiếc khăn sạch đắp lên vùng lông vừa được bôi sáp. Để cho khăn dính chặt vào sáp rồi nhanh tay bóc khăn ra theo chiều ngược với chiều lông mọc một cách nhanh, mạnh và dứt khoát để triệt lông chân được hiệu quả. Nếu còn sót lại sáp thừa trên da bạn có thể loại bỏ chúng bằng dung dịch dầu khoáng.

Phương pháp triệt lông chân đơn giản nhờ đá mài

Đá mài có lẽ là vật dụng quen thuộc trong nhà tắm với nhiều chị em. Với triệt lông chân thì đây cũng là một dụng cụ hỗ trợ hiệu quả để quá trình này diễn ra được thành công.

triệt lông chân

Tận dụng đá mài để triệt lông chân tại nhà

Đầu tiên, chị em cần làm nóng đá mài bằng cách ngâm chúng vào nước nóng. Tiếp đến, sử dụng đá mài đã ấm và ướt nước này chà xát lên hai bên chân theo chuyển động vòng tròn. Không chỉ hiệu quả với triệt lông chân mà sử dụng đá mài khi tắm cũng là cách massage cơ thể nhẹ nhàng giúp tuần hoàn máu được lưu thông và còn loại bỏ tế bào chết một cách tự nhiên và an toàn.

Tuy nhiên, có thể thấy rõ hạn chế của các cách triệt lông chân trên là sẽ phải thường xuyên thực hiện nếu không lông sẽ mọc lại dài, dày, trông mất thẩm mỹ hơn rất nhiều. Và để tránh khỏi những phiền phức này, việc lựa chọn một cách triệt lông chân vĩnh viễn như Diode Laser M3 cải tiến – đảm bảo hiệu quả đến 99% sẽ là một lựa chọn mà chị em không nên bỏ qua.

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp triệt lông chân hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ:

99