HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 ghi chú quan trọng khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà

Ngày đăng: 09/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 09/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Việc tẩy lông vùng kín là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em hiện nay. Do ngại đi tới thẩm mỹ viện, nhiều chị em tự xử lý tại nhà. Cùng xem lưu ý cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà an toàn và hiệu quả.

Cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà và điều chị em cần lưu ý

1. Không tẩy lông vùng kín vào thời kỳ đèn đỏ

Làn da vùng kín cực kỳ nhạy cảm nhất là trong thời kỳ đèn đỏ càng nhạy cảm hơn, dễ bị viêm nhiễm…. Vì thế, nếu muốn tẩy lông vùng kín chị em cần nên tránh những ngày này. Vì thế, chị em cần phải theo dõi chu kỳ kinh của mình và nên triệt lông trước hay sau thời kỳ đèn đỏ để có được kết quả tốt nhất.

luu-y-cach-triet-long-vung-kin-vinh-vien-tai-nha

Không tẩy lông vùng kín vào thời kỳ đèn đỏ

2. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà cần đảm bảo an toàn

Da vùng kín là nơi nhạy cảm, thường bị tổn thương vì thế bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình triệt lông an toàn nhất. Với cách tẩy lông vùng kín bạn hay dùng: cạo, waxing, kem tẩy lông….Với các phương pháp này đều có những ưu nhược điểm nhưng chị em nên lựa chọn cách tẩy lông phù hợp nhất cho mình.

– Khi bạn lựa chọn phương pháp cạo lông vùng kín nên lựa chọn loại dao và kem cạo đảm bảo chất lượng an toàn, cần thực hiện nhẹ nhàng tránh da không bị tổn thương, trầy xước.

– Khi muốn waxing vùng kín, bạn cần chắc chắn đã thuộc lòng các kỹ thuật waxing vì điều này vô cùng quan trọng bởi nếu waxing sai sẽ làm vùng kín bị tổn thương, đau rát và có thể gây ra bệnh viêm nhiễm và gây ra vô sinh.

– Với các chị em tẩy lông vùng kín bằng các loại kem triệt lông, thuốc tẩy lông nên chắc chắn về loại kem mình đang dùng có nhãn hiệu và nguồn gốc từ đâu để đảm bảo vùng kín luôn an toàn nhất.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà cần đảm bảo an toàn

 3. Không vận động mạnh sau khi tiến hành tẩy lông vùng kín tại nhà

Không vận động mạnh là một trong số lưu ý trong cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà mà chị em nên biết. Đây là lưu ý nhỏ nhưng quan trọng bởi vùng kín sau khi được tẩy lông, làn da bị tổn thương nhẹ, các lỗ chân lông chưa phục hồi hoàn toàn. Khi vận động mạnh sẽ làm mồ hôi tiết ra nhiều dễ bị viêm lỗ chân lông. Vì thế, cách tốt nhất là bạn hãy waxing tránh vận động mạnh, đi lại thật nhẹ nhàng và thư giãn tinh thần của mình thật tốt.

4. Không mặc đồ chật khi tẩy lông vùng kín tại nhà xong

Khi bạn áp dụng cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà, bạn nên lựa chọn những bộ quần áo rộng hoặc váy để giúp vùng kín luôn khô thoáng, không mặc đồ quá chật dễ cọ sát gây tổn thương cho da. Nếu mặc đồ chật làm tăng nguy cơ lông mọc vào phía trong và dễ bị viêm nang lông.

Không mặc đồ chật khi tẩy lông vùng kín tại nhà xong

5. Lời khuyên vềcách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà

Các chị em có thể áp dụng cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà an toàn nếu bạn đã đủ các kiến thức cơ bản. Do vậy, để tẩy lông vùng kín giúp đảm bảo và mang lại kết quả tốt cho làn da của mình, bạn nên sử dụng cách triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao.

Một trong những công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao chính là triệt lông bằng Diode Laser M3 thế hệ mới. giải pháp này giúp bạn tránh tình trạng viêm tấy vùng kín, tránh da không bị tổn thương và làm tiêu diệt các sợi lông tận gốc giúp lông không mọc trở lại.

Trên đây là  những lưu ý khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà, hi vọng giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng của mình, nếu còn thắc mắc gì có thể gọi ngay tới: 0962 77 88 66, hoặc đăng ký form dưới đây để đặt câu hỏi và sử dụng dịch vụ điều trị tốt nhất.

99

Hoặc

dktv