Triệt lông vùng kín thế nào để không hại cho “cô bé”?

0comment

Triệt lông vùng kín đúng cách không phải ai cũng biết, vậy làm sao để vừa làm sạch lông vùng kín vừa không làm ảnh hưởng tới cô bé. Cùng lắng nghe hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thực tế cho thấy, việc rậm lông vùng kín thường tạo ra môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vậy việc triệt lông vùng kín là một quyết định đúng đắn của nhiều chị em phụ nữ.

triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín nhưng thế nào không gây hại cho "cô bé"?

Tuy nhiên, một thực tế cho thấy việc triệt lông vùng kín không phải là giải pháp dễ dàng thực hiện tại nhà. Đây là vị trí nhạy cảm của người phụ nữ nên nếu không lưu ý tìm cách tẩy lông an toàn, bạn hoàn toàn có thể khiến "cô bé" gặp phải những rắc rối như:

- Cạo/nhổ lông vùng kín nhanh chóng có kết quả nhưng những tác động cơ học của cách triệt lông này có thể khiến vùng da mỏng manh bị trầy xước, tạo "kẽ hở" cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

- Triệt lông vùng kín bằng kem cũng thu được hiệu quả nhanh như phương pháp trên nhưng cả hai cách bạn đều phải thực hiện nhiều lần và lông mọc lại thường cứng và rậm hơn. Đặc biệt hóa chất trong kem tẩy lông dễ thấm vào âm đạo gây viêm nhiễm.

- Waxing lông vùng kín là giải pháp giúp lông mọc lại chậm và nhạt màu hơn nhưng phương pháp này có thể gây đau, dị ứng cho nhiều người.

Để tránh tổn hại cho "cô bé", chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn. Giải pháp này hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm của các cách triệt lông trên thông qua những dẫn chứng khoa học đã được chứng minh. Một trong những công nghệ triệt lông vùng kín bạn có thể tham khảo là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ cao như Diode Laser M3

Diode Laser M3 là công nghệ đi tiên phong trong lĩnh vực triệt lông vùng kín tiên tiến trên thế giới bởi đây là một trong số ít các kỹ thuật được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận mức độ an toàn cho người sử dụng. Bằng việc tích hợp công nghệ Motif cùng năng lượng ánh sáng thông minh, công nghệ này sẽ đánh bật tận gốc nang lông, khiến chúng bị loại bỏ nhanh chóng, không có cơ hội mọc trở lại và đặc biệt là không ảnh hưởng cho vùng kín. Việc ứng dụng thêm hệ thống làm lạnh giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi thực hiện mà không lo ngại ảnh hưởng từ thiết bị nhưng các cách triệt lông vùng kín thông thường.

Công nghệ Diode Laser M3 là một trong gợi ý về giải pháp triệt lông vùng kín an toàn cho "cô bé" mà bạn đang tìm kiếm. Để hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí:

99

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm