HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Triệt lông vĩnh viễn trọn gói bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 06/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Tôi là con gái nhưng lông lại mọc rậm ở nhiều vùng trên cơ thể, đã áp dụng nhiều cách tự tẩy lông tuy nhiên hiệu quả không cao, bởi vậy tôi muốn triệt lông vĩnh viễn trọn gói một lần luôn. Không biết như vậy thì chi phí hết bao nhiêu? Mong chuyên gia giải đáp.

(Liễu, 25 tuổi, Hòa Bình)

Chào chị Liễu,

Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á.

Như chị đã biết, triệt lông bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên hay cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông sẽ chỉ là giải pháp tình thế, giúp loại bỏ lông tức thời. Sau đó lông có thể mọc nhiều hơn, dài hơn và cứng hơn.

triet-long-vinh-vien-tron-goi-1

Triệt lông bằng các biện pháp thông thường không hiệu quả

Bởi vậy, chỉ có thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao mới loại bỏ hoàn toàn vi ô lông và không cần phải lo lắng lông mọc lại.

Tại TMV Đông Á, chúng tôi đã đi tắt, đón đầu bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 với nhiều tính năng vượt trội như:

+ Triệt lông hiệu quả 99% trên mọi phân vùng cơ thế

+ Triệt lông 1 lần và vĩnh viễn không cần lo triệt lông

+ Triệt lông an toàn, không đau rát

+ Liệu trình thực hiện ngắn gọn, đơn giản

+ Làn da sáng mịn và hồng hào sau quá trình triệt lông

triet-long-vinh-vien-tron-goi-2

Triệt lông bằng công nghệ cao cho hiệu quả vĩnh viễn

Chi phí triệt lông toàn thân tại Đông Á:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Triệt lông toàn thân  16 60 phút

 

Hơn nữa, chi phí triệt lông vĩnh viễn trọn gói cũng còn tùy thuộc và mức độ rậm lông, cơ địa và liệu trình điều trị của mỗi người, nên mức giá chúng tôi đưa ra cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được câu trả lời chính xác hơn mời chị trực tiếp đến TMV Đông Á của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn gói triệt lông vĩnh viễn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!