HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp ngay: Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Ngày đăng: 11/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 18/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, tôi muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết làm bằng phương pháp nào, có hiệu quả không? Và sau khi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Mong chuyên gia giải đáp giúp. ( Trần Hà – Nam Định)

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và trả lời câu hỏi tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu thiết yếu, là mong muốn của hầu hết những chị em bị rậm lông. Làm sao để triệt lông vĩnh viễn? Hiện nay có nhiều phương pháp tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn và thường không được lâu dài.

=> Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Điều này còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy những phương pháp triệt lông thông dụng như cạo, nhổ, waxing lông, dùng kem tẩy … chỉ cho hiệu quả tạm thời.

=> Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Người có cơ địa tốt, mức độ phù hợp cao thì có hiệu quả lâu dài. Ngược lại người không phù hợp chỉ được một thời gian đầu sau đó lông vẫn có thể mọc lại như bình thường.

=> Triệt lông bằng cách nào hiệu quả vĩnh viễn? Theo giới chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, để triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bạn cần áp dụng phương pháp tiên tiến tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào và chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông không cho lông có cơ hội phát triển lại. Hiện tại công nghệ triệt Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông duy nhất làm được điều này. Phương pháp đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, hiệu quả đã được chứng minh bởi FDA Hoa Kỳ.

⇒ Chi tiết về: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất Diode Laser M3 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy:

Gọi tới : 1900.6499

Hoặc để lại thông tin và gửi câu hỏi tới Form bên dưới để tiếp tục được giải đáp.