HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? – Lưu ý giúp việc triệt lông hiệu quả như ý

Ngày đăng: 28/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? Là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em hiện nay. Trên thực tế có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Dưới đây là những giải đáp thắc mắc giúp bạn biết chính xác triệt lông vĩnh viễn hiệu quả không và những lưu ý giúp bạn triệt lông đạt hiệu quả như mong muốn.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? – Review trên diễn đàn thẩm mỹ

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? bạn có thể tìm hiểu thông tin được chia sẻ của bạn Nana An trên diễn đàn thẩm mỹ dưới đây:

Thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không được nhiều chị em quan tâm

Qua đây có thể nhận thấy việc triệt lông vĩnh viễn hiệu quả không không? Điều còn tùy thuộc vào phương pháp bạn áp dụng và tùy vào cơ địa mỗi người.

Lưu ý giúp việc triệt lông hiệu quả như ý

Các nhà nghiên cứu cho biết, thông thường mỗi sợi lông sẽ trải qua các giai đoạn: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen)… Và Để triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bạn cần lưu ý những điều sau:

– Không tự wax hoặc nhổ lông tại nhà

– Lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp. ===> Tham khảo: Diode Laser M3 – “Xóa sổ” hiệu quả vi ô lông nhanh chóng.

– Không nên triệt lông khi đang: Mang thai, da bị cháy nắng, vết thương hở, người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận, huyết áp cao và động kinh….

– Thực hiện triệt lông tại cơ sở uy tín, có thương hiệu nổi tiếng, có đội ngũ chuyên viên bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6499. Hoặc gửi câu hỏi vào form đăng ký tư vấn để được chuyên gia giải đáp miễn phí.99

Hoặc
dktv
Gợi ý xem thêm: