HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng 2 trong 1 không đau rát

Ngày đăng: 12/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Triệt lông bằng phương pháp ánh sáng kết với tia laser được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể. Sau triệt lông, vùng da triệt lông sẽ trắng sáng mịn màng, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, trông đẹp và trẻ trung hơn trước.

Tính năng vượt trội của việc triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng kết hợp năng lượng laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng kết hợp năng lượng laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Laser Diode là một bước tiến rõ rệt trong việc triệt lông vĩnh viễn với những tính năng vượt trội như:

– Không làm nóng hay gây tổn hại đến vùng da trị liệu

 – Lông giảm tới 98%  sau trị liệu

 – Màu sắc lông nhạt đi đáng kể

 – Hiệu quả trên nhiều vùng cơ thể: lông chân, lông tay, lông nách, lông mặt, ria mép,..và nhiều loại lông khác.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa triệt lông bằng Laser và ánh sáng

Triệt lông vĩnh vĩnh bằng ánh sáng Diode Laser

Triệt lông vĩnh vĩnh bằng ánh sáng Diode Laser

Một hệ thống máy điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng chuyên nghiệp trong điều trị triệt lông chính là phương pháp trích lọc các nhiệt năng từ ánh sáng. Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng là sự kết hợp giữa các chức năng hoạt động chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình triệt lông cho tất cả các màu lông. Qua một đầu bằng men đặc biệt được cài đặt với các chương trình, để loại đi những sợi lông không mong muốn một cách triệt để không gây nóng rát khó chịu. Mỗi hệ thống triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng đều được hoạt động với nguyên lý là truyền tải nhiệt đến các cọng lông và nang lông, nơi chứa nhiều sắc tố hơn các vùng bề mặt da hay bề mặt mô, có nghĩa là các năng lượng được thấm vào nang lông mà không hề gây tổn hại đến bề mặt da.

Đồng thời, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser còn tích hợp sử dụng ánh sáng Laser, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn, mang đến làn da sạch lông và mịn màng.

Kết quả sau khi triệt lông bằng ánh sáng và Laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng kết hợp laser mang lại hiệu quả 2 trong 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng kết hợp laser mang lại hiệu quả 2 trong 1

– Việc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng kết hợp năng lượng laser có hiệu quả loại bỏ tới 95% lông tận gốc, không tái phát.
– An toàn tuyệt đối, không đau rát.
– Vùng da điều trị mịn màng hơn.
– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Hiện công nghệ triệt lông toàn thân vĩnh viễn Diode Laser đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm chăm sóc sắc đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và khách hàng tin tưởng.

Nếu còn băn khoăn và lo lắng về vấn đề triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng kết hợp với triệt lông bằng laser bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc gọi điện tới số

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp điều trị viêm nang lông an toàn, hiệu quả, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

dktv