HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Triệt lông toàn thân có hiệu quả không? “Ý kiến từ chuyên gia”

Ngày đăng: 12/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Nhiều chị em muốn triệt lông toàn thân vĩnh viễn nhưng lại chưa biết lựa chọn phương pháp triệt lông nào hiệu quả. Với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Diode Laser được đánh giá là phương pháp triệt lông toàn thân hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này qua bài viết sau đây!

Thất bại với các cách triệt lông toàn thân thông thường

Tâm lý của nhiều người khi muốn triệt lông cơ thể là ngại đến các cơ sở thẩm mỹ mà thường lựa chọn các cách trị lông ngay tại nhà. Nguyên liệu để loại bỏ lông tự nhiên tại nhà đều rất dễ tìm kiếm bao gồm các nguyên liệu thiên nhiên như đường, chanh, mật ong, lô hội, bơ… Hay các dụng cụ triệt lông thông thường như nhíp, dao cạo, dụng cụ waxing lông, thuốc làm rụng lông…

Đặc điểm của các phương pháp trị lông thông thường là có thể làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Tuy nhiên, không thể tác động sâu vào sâu bên trong lỗ chân lông. Vì vậy mà không thể triệt lông toàn thân tận gốc được.

Các phương pháp truyền thống không thể triệt lông toàn thân vĩnh viễn

Các phương pháp truyền thống không thể triệt lông toàn thân vĩnh viễn

Hạn chế lớn nhất của phương pháp triệt lông thông thường là không thể triệt lông triệt để và gây đau rát cho người sử dụng. Chỉ sau một thời gian ngắn lông trên cơ thể lại mọc trở lại và một số trường hợp còn gây ra biến chứng với da và sức khỏe.

Ngoài ra, triệt lông tại nhà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe. Một số trường hợp sử dụng dao cạo lông, waxing lông không cẩn thận có thể làm chảy máu, xước da. Còn đối với trường hợp sử dụng thuốc triệt lông chất lượng kém hoặc chứa các hóa chất gây hại cho da dẫn tới hiện tượng dị ứng, viêm nang lông hay tổn thương da. Chính vì vậy, khi quyết định triệt lông toàn thân tại nhà bằng các phương pháp truyền thống bạn phải hết sức cẩn trọng.

Triệt lông toàn thân hiệu quả với công nghệ Diode Laser

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc triệt lông cơ thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao hiện nay không chỉ giúp triệt lông toàn thân một cách triệt để mà còn có cơ chế đảm bảo an toàn cho da.

Trong các phương pháp triệt lông hiện đại thì Diode Laser được đánh giá là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Công nghệ Diode Laser được đánh giá là phương pháp triệt lông toàn thân hiệu quả

Diode Laser được đánh giá là phương pháp triệt lông toàn thân hiệu quả

Ngoài ra, năng lượng laser trong máy Diode thế hệ mới chỉ tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn. Đảm bảo tuyệt đối an toàn với da, không gây đau rát, không gây xâm lấn đối với các vùng da xung quanh.

Đặc biệt, công nghệ Diode Laser có tác dụng hiệu quả với các vùng lông trên cơ thể. Theo đó, Diode Laser có tác dụng giúp triệt lông toàn thân hiệu quả và nhanh chóng. Có thể áp dụng công nghệ này để triệt lông tay, triệt lông nách, triệt lông chân, triệt lông vùng kín….. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn của công nghệ triệt lông hiện đại này.

Diode Laser giúp triệt lông toàn thân nhanh chóng và an toàn

Diode Laser giúp triệt lông toàn thân nhanh chóng và an toàn

Ưu điểm của công nghệ triệt lông công nghệ Diode Laser

Thế hệ laser mới được thiết kế thông minh công nghệ Diode Laser có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp triệt lông cũ. Sau đây là một số ưu điểm nổi trội của công nghệ triệt lông toàn thân bằng Diode Laser:

– Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn 95%, đảm bảo không tái phát

– An toàn tuyệt đối, không đau rát

– Vùng da sau điều trị triệt lông trở nên mịn màng hơn

– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Hiện công nghệ triệt lông toàn thân Diode Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vì thế nếu muốn biết cụ thể về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn này, bạn có thể trực tiếp đến Đông Á để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp điều trị viêm nang lông an toàn, hiệu quả, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

dktv