Triệt lông nách ở đâu tốt? Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

0comment

Là con gái nhưng em lại bị rậm lông nách. Em nghe nói nếu đi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao thì sẽ không còn bị như thế nữa nên em cũng ham nhưng chẳng biết triệt lông nách ở đâu thì tốt và triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Nếu dịch vụ phải chăng thì em cũng đi làm luôn và ngay. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé! (Nguyễn Thị Phương Thảo, 20 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời

Chào Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trietlong.com.vn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông nách ở đâu tốt?

Nhổ lông nách bằng nhíp hoặc dùng dao cạo là phương pháp triệt lông nách được nhiều người áp dụng. Cách nhổ lông nách này không thể loại bỏ tận gốc các sợi lông nên các sợi lông vẫn mọc lại, còn đen và cứng hơn, gây ra tình trạng thâm đen dưới cánh tay. Vậy nên lựa chọn triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao là đúng đắn.

Tuy nhiên muốn triệt lông nách ở đâu tốt, thì bạn cần tìm hiểu cơ sở làm đẹp có đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như: Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế; Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp; Kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại; Cơ sở hạ tầng chất lượng; Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

triet-long-nach-o-dau-tot

TMV Đông Á là địa chỉ triệt lông nách uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và những phản hồi từ phía khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đang là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.

- Phương pháp triệt lông nách đang được áp dụng tại đây là công nghệ triệt lông Diode Laser M3 hàng đầu của Hoa Kỳ. Tia Laser Diode giúp tiêu diệt tận gốc sợi lông, đảm bảo lông không mọc trở lại, hiệu quả triệt lông nách lên đến 99%. Sóng Rf sẽ giúp se khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen giúp da trắng sáng, láng mịn.

- Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có hàng chục năm kinh nghiệm.

- Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng với quy trình triệt lông khép kín đều chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế sẽ hạn chế và phòng ngừa tối đa các trường hợp xấu có thể xảy ra.

tay-chi-huong-1Tham khảo chi tiết: Công nghệ triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay - Diode Laser M3

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bên cạnh việc tìm ra địa chỉ triệt lông uy tín, chi phí triệt lông cũng là mối quan tâm của nhiều người. Không phải mức giá triệt lông nách vĩnh viễn ở mọi cơ sở làm đẹp đều như nhau. Các yếu tố như bác sĩ thực hiện, kỹ thuật áp dụng, cơ sở hạ tầng vật chất... sẽ quyết định trực tiếp mức phí bạn phải bỏ ra. Bạn cần tìm hiểu kỹ những điều đó trước khi quyết định thực hiện triệt lông cho hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông nách với liệu trình từ 4 - 6 lần đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á:
Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Triệt lông vùng nách vĩnh viễn 1 30 phút

Rất mong câu trả lời trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc triệt lông nách ở đâu tốt và triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Tổng đài để được tư vấn miễn phí:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm