HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Triệt lông nách có đau không? Triệt lông nách an toàn không?

Ngày đăng: 27/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2017

Mất 30 giây để đọc

Xin chào các chuyên gia, mình có thắc mắc muốn hỏi về triệt lông nách, mong các chuyên gia có thể giải đáp. Vùng dưới nách mình rậm rạp quá, mình không dám diện những bộ đồ mặc sát nách. Mình cũng từng nhổ và cạo…nhưng chỉ được một thời gian lông lại mọc trở lại đen và dày. Vùng nách lại thâm nữa. Mình đang muốn hỏi triệt lông nách có đau không?

Bác sĩ trả lời

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về tư vấn triệt lông nách có đau không? Tôi xin trả lời như sau:

bi-kip-thu-nho-moi-lon-thu-nho-moi-giu-chat-tinh-yeu Triệt lông nách có đau không?

Vùng lông nách quá rậm rạp làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện bồ đồ sát nách….Để giúp cảm thấy tự tin hơn, các chị em nghĩ tới việc triệt lông nách nhưng thường suy nghĩ triệt lông nách có đau không? Đây là thắc mắc của khá nhiều chị em. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, việc triệt lông nách không gây đau đớn cho bạn.

TMV Đông Á sử dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới Diode Laser M3 năm 2017. Đây là giải pháp triệt lông nách cực an toàn và triệt để , cùng sự tích hợp của kỹ thuật thông minh giúp loại bỏ tới 99% lông ở vùng nách của bạn.

triet-long-nach-co-dau-khong

Triệt lông nách bằng Diode Laser M3 thế hệ mới giúp da bạn sạch lông, sáng mịn

bi-kip-thu-nho-moi-lon-thu-nho-moi-giu-chat-tinh-yeu Triệt lông nách có gây hại cho da không?

Khi bạn triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser M3 thế hệ mới sẽ không hề gây hại cho da hay ảnh hưởng tới làn da của người điều trị. Với cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo công nghệ Motif Motion Mode, do vậy Diode Laser M3 thế hệ mới tác động tới các nang lông, ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại.

triet-long-nach-co-dau-khong-09

Triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser của TMV Đông Á

Ngoài ra, công nghệ này có tần số chuyền tải năng lượng lớn, tự động điều chỉnh tác động vào hệ thống nang lông, giúp rút ngắn thời gian điều trị từ 4-6 lần. Khách hàng hoàn toàn yên tâm triệt sạch lông vĩnh viễn.

Diode Laser M3 sử dụng sóng Rf đi sâu bên trong tầng cấu trúc da, tăng sản sinh collagen tự nhiên vì thế vùng da dưới cánh tay lỗ chân lông không bị to mà da cũng láng mịn.

triet-long-nach-co-dau-khong-0

Triệt lông nách giúp chị em tự tin diện bồ đồ sát nách

Công nghệ này đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận đảm bảo. Hơn thế nữa, quy trình triệt lông nách được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp đem lại an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới việc “Triệt lông nách có đau không?” hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia có thể giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn triệt lông nách thành công!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Triệt lông, viêm nang lông…. vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của TMV Đông Á giúp bạn giải đáp thắc mắc.

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn có thể tìm hiểu thêm công nghệ triệt lông nách :

star Triệt lông nách giá rẻ tiền mất tật mang 

star Triệt lông nách ở đâu an toàn và hiệu quả