Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu? – TMV Đông Á

0comment

hoi hoi Tôi phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên, nhưng lông vùng mặt lại phát triển quá rậm, thường xuyên phải cạo mà hôm trước hôm sau đã thấy râu ria lún phún rồi, nhìn gương mặt không được sáng. Do đó tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn để tiết kiệm thời gian và tự tin hơn khi giao tiếp. Không biết triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Đông Á? Xin cảm ơn. (Bá Vương, 27 tuổi, Hà Nội)

iconn Chào anh Vương,

Cám ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về TMV Đông Á chúng tôi. Về chi phí triệt lông mặt, chúng tôi có bảng giá phân theo các vùng như sau:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Triệt lông vùng mặt vĩnh viễn 1,6 30 - 40 phút
Triệt râu vĩnh viễn 1,2 20 - 30 phút
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,8 15 phút

triet-long-mat-vinh-vien-gia-bao-nhieu-1

Triệt lông mặt vĩnh viễn lấy lại sự tự tin

Tại Đông Á, chúng tôi đang áp dụng công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 - đây là công nghệ được sáng tạo bởi các chuyên gia Hoa Kỳ và được đánh giá là công nghệ triệt lông tiên tiến & tối ưu nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Để có thể hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn của chúng tôi, mời anh xem thêm bảng dưới đây.

images (1)

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODER LASER M3

Diode Laser M3 được sáng tạo bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kì, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội vượt xa các công nghệ khác, là giải pháp triệt lông ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

chi-phi-triet-long-mat-tai-dong-a

Triệt lông mặt bằng Dioder Laser M3

 Tại sao Diode Laser M3 lại có khả năng triệt lông vĩnh viễn?

+ Năng lượng bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450W kết hợp công nghệ Motif Motion Mode tác động trực tiếp vào hệ thống nang lông phá hủy các tế bào mầm nhú lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, đảm bảo triệt sạch vi ô lông từ gốc tới ngọn. + Đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông do đó lông không có khả năng mọc trở lại.

 Ưu điểm vượt trội khi triệt lông bằng Diode Laser M3 là gì?

+ Không đau rát

+ Hiệu quả 99%

+ Liệu trình ngắn từ 4 - 6 lần

+ An toàn tuyệt đối

+ Sáng da và se khít lỗ chân lông

TMV Đông Á tự hào là đơn vị đầu tiên và độc quyền áp dụng Diode Laser M3 trong điều trị lông mặt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Để có câu trả lời chính xác cho “triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?”, mời anh tới trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hẹn gặp anh một ngày gần nhất. Chúc anh sớm loại bỏ được đám vi ô lông và sự nghiệp ngày càng phát triển.

  99

Hoặc

dktv Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm