Triệt lông mặt vĩnh viễn có lợi gì? Tại sao nên triệt lông bằng laser?

0comment

Chào chuyên gia! Tôi đã thực hiện rất nhiều cách triệt lông mặt nhưng kết quả không mấy khả quan, tôi nghe nói triệt lông bằng laser hiệu quả, không biết tôi có nên triệt lông bằng phương pháp này không? Và triệt lông mặt vĩnh viễn sẽ có lợi ích gì? Xin cám ơn. (Thanh Sang, 27 tuổi, Lào Cai)

Chào anh Sang,

Cám ơn anh đã tin tưởng, dành tình cảm và gửi câu hỏi về TMV Đông Á. Chuyên mục tư vấn sẽ giúp anh trả lời những câu hỏi: Tại sao nên triệt lông bằng Laser? Triệt lông mặt vĩnh viễn có lợi gì?

1. Tại sao nên triệt lông bằng Laser?

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp và công nghệ triệt lông, tuy nhiên Đông Á đã đi trước đón đầu bằng công nghệ Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 - Công nghệ triệt lông tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

triet-long-mat-vinh-vien-co-loi-gi-1

Với Diode Laser M3:

+ Lông mặt của bạn sẽ được triệt vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả.

+ Không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình thực hiện

+ Đảm bảo độ an toàn cho da mặt và sức khỏe người sử dụng. (Chứng nhận bởi FDA và CE)

=> Với những ưu thế của công nghệ triệt lông Diode Laser M3, bạn hoàn toàn yên tâm để triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ này nhé.

2. Triệt lông mặt vĩnh viễn có lợi gì?

Hiện nay triệt lông vĩnh viễn là giải pháp an toàn và triệt để nhất dành cho bạn, với phương pháp này bạn sẽ không còn phải lo lắng về những lần lông mọc lại.

triet-long-mat-vinh-vien-co-loi-gi-2

Triệt lông mặt vĩnh viễn có lợi gì?

01 Triệt sạch vi ô lông từ gốc tới ngọn

+ Triệt lông vĩnh viễn giúp bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông

+ Hơn nữa triệt lông vĩnh viễn còn chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông do đó lông không có khả năng mọc trở lại

01 Sáng da, se khít lỗ chân lông

Không chỉ triệt lông vĩnh viễn, năng lượng laser còn đi sâu vào bên trong các tầng cấu trúc da và tạo hiệu ứng tăng sinh collagen tự nhiên giúp da trở nên sáng hồng, láng mịn và se khít lỗ chân lông.

01 Tránh các bệnh ngoài da  Việt triệt lông vĩnh viễn, giúp làm sạch lỗ chân lông và diệt sạch vi khuẩn, nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được các bệnh ngoài da như viêm nang lông,..

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn về Tại sao nên triệt lông bằng Laser? và Triệt lông mặt vĩnh viễn có lợi gì?”. Hy vọng bạn hài lòng với những giải đáp của chúng tôi, chúc bạn sớm có được làn da mặt sạch lông vĩnh viễn và mịn màng như mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Triệt Lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn! Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm