Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất năm 2017

0comment

Một trong số những mối quan tâm hàng đầu khi đi triệt lông đó là công nghệ, bởi "triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất?" là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi quyết định triệt lông. Hãy xem trong năm 2017 này, các công nghệ triệt lông được sử dụng là gì và công nghệ nào là tốt nhất nhé.

 1. Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho năm 2017

Triệt lông vĩnh viễn có rất nhiều công nghệ khác nhau, tuy nhiên các nhà khoa học trên thế giới đã phân loại các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn đang được sử dụng thành 2 loại chính:

* Triệt lông bằng laser

* Triệt lông bằng ánh sáng IPL

triet-long-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat-1

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 2017

2. Triệt lông bằng công nghệ nào là tốt nhất? Chuyên gia khuyên dùng

Trong số rất nhiều công nghệ triệt lông, thì công nghệ được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng đó là Diose Laser M3 - công nghệ triệt lông từ Hoa Kỳ, bởi những ưu điểm vượt trội như: triet-long-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat-2

Triệt lông hiệu quả bằng Diode Laser M3

mui-tenXem chi tiết: Triệt lông bằng Diode Laser M3

- Hiệu quả triệt 99% - Năng lượng của tia Laser không chỉ phá hủy các tế bào mầm nhú lông mà còn chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông do đó sau khi kết thúc liệu trình, lông không có khả năng mọc trở lại. - Làn da sáng mịn, se khít lỗ chân lông hiệu quả - Liệu trình ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian - Không cần nghỉ dưỡng - Không đau rát - An toàn tuyệt đối

3. Địa chỉ triệt lông bằng Diode Laser M3 uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á, tự hào là đơn vị được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và triệt lông nói riêng. triet-long-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat-3

Đội ngũ bác sĩ Đông Á

Tại Đông Á: - Diode Laser M3 được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ - Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trong và ngoài nước - Diode Laser M3 được tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối.

Trên đây là thông tin giúp bạn nắm bắt, giải đáp cho câu hỏi "triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất?". Hãy là nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình phương pháp triệu lông hiệu quả nhất, an toàn nhất nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn! Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm