Trị viêm lỗ chân lông tự nhiên – 3 Lưu ý xin đừng bỏ qua!

0comment

Rất nhiều người sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị viêm lỗ chân lông tại nhà vì phương pháp này khá đơn giản lại ít tốn kém. Tuy nhiên, để trị viêm lỗ chân lông tự nhiên hiệu quả, an toàn nhất, bạn hãy chú ý những vấn đề dưới đây nhé!

1. Lựa chọn nguyên liệu trị viêm lỗ chân lông phù hợp

Làn da chúng ta phân ra làm 4 loại: Da thường, da dầu, da khô, da nhạy cảm. Mỗi loại da sẽ có nguyên liệu tự nhiên trị viêm lỗ chân lông phù hợp riêng, cụ thể như sau:

- Da thường: Đây là loại da ít bị kích ứng, nên phù hợp với hầu hết các nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể sử dụng nha đam để trị viêm nang lông cho da dầu.

- Da dầu: Bạn có thể sử dụng chanh để vừa trị viêm lỗ chân lông vừa giúp kiềm dầu.

cach-tay-long-chan-don-gian-1

Cần lựa chọn nguyên liệu phù hợp

- Da khô: Bạn có thể sử dụng công thức từ mật ong để cung cấp thêm độ ẩm cho da.

- Da nhạy cảm: Đây là loại da dễ bị kích ứng, bởi vậy, bạn nên sử dụng nghệ, tinh bột nghệ để đảm bảo an toàn cho da.

2. Thử phản ứng của da trước khi áp dụng

Để biết chắc chắn làn da của mình có bị dị ứng, kích ứng với các nguyên liệu trị viêm lỗ chân lông không, bạn nên thử phản ứng của da trước khi áp dụng bằng cách:

- Thoa nguyên liệu lên vùng da tay (đây là vùng da mỏng, nếu vùng da này không bị kích ứng thì bạn có thể sử dụng với các vùng da khác).

tri-viem-lo-chan-long-1

Thử phản ứng trước khi sử dụng ở vùng da tay mỏng

- Để 20 phút sau đó xả sạch với nước thường.

- Theo dõi thêm 2 - 3 ngày nếu da không có phản ứng bất thường, bạn có thể sử dụng nguyên liệu để trị viêm lỗ chân lông.

3. Không lạm dụng, sử dụng đúng, đủ

Bạn không nên lạm dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị viêm lỗ chân lông. Thông thường, bạn nên áp dụng các công thức điều trị này từ 2 - 3 lần.

Nếu lạm dụng nhiều hơn, bạn có thể gặp phải phản ứng ngược khiến làn da vị viêm nang lông nặng hơn.

tri-viem-lo-chan-long-2

Sử dụng đúng, đủ, không lạm dụng

Cách trị viêm lỗ chân lông bằng nguyên liệu tự nhiên sẽ hiệu quả nhất với những trường hợp bị viêm nang lông nhẹ và tùy cơ địa da mới đem lại kết quả tích cực, do vậy bạn hãy kiên trì thực hiện thường xuyên để đạt được hiệu quả nhất nhé.

BẠN ĐÃ BIẾT?

Trên thực tế, hầu hết các phương pháp trị viêm nang lông bằng phương pháp tự nhiên đều không mang lại hiệu quả như mong muốn, đã có rất nhiều người thất bại trong các cách điều trị này. Để trị viêm nang lông hoàn toàn và dứt điểm, cách duy nhất bạn chỉ có thể dùng là công nghệ cao. Một trong các công nghệ được chuyên gia tin dùng hiện nay là G Feel: Anh dai dien viem nang long GFeel là công nghệ thông minh, tích hợp 2 trong 1 công nghệ bao gồm: Tinh chất G Feel và ánh sáng quang học, mang đến kết quả trị viêm nang lông hiệu quả cho khách hàng. ==>Để biết thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo theo đường link.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị viêm nang lông hiệu quả, an toàn hơn, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm