Tìm kiếm giải pháp triệt lông tay hiệu quả cho Phái Đẹp

0comment

Triệt lông tay đối với Phái Đẹp là hoạt động quen thuộc và cần thiết bởi chúng là những rào cản lớn khiến chị em khó có thể tự tin diện những trang phục mát mẻ và thoải mái trong những ngày nóng bức.

Triệt lông tay với phương pháp tự nhiên

Một số nguyên liệu giúp bạn có thể dễ dàng triệt lông tay tại nhà như:

Sử dụng cà chua: chỉ cần bổ đôi cà chua và chà nhẹ lên vùng cánh tay. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng 4 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Hỗn hợp đường và chanh: Trộn 30 gam đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên cánh tay theo hướng mọc của lông và để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

Hỗn hợp của sữa chua và đu đủ: Chỉ cần trộn hỗn hợp 2 nguyên liệu này với nhau theo một tỉ lệ 1:1 rồi thoa chúng đều lên vùng da ở tay. Kết hợp với việc massage nhẹ nhàng khi thực hiện cách triệt lông tay này trong khoảng 10 phút, rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

Triệt lông tay tự nhiên liệu có hiệu quả?

Triệt lông tay tự nhiên liệu có hiệu quả?

Ngoài ra một cách đơn giản và truyền thống hơn mà chị em thường thực hiện để triệt lông tay cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể là sử dụng dụng cụ để nhổ lông cắt gọn lông khỏi da.

Ưu điểm của cách triệt lông tay đơn giản này cũng như các phương pháp tự nhiên trên là dễ thực hiện và có thể tiến hành tại nhà với chi phí thấp. Nhưng nhược điểm của nó chính là hiệu quả không cao, lông mọc trở lại nhanh và không triệt vĩnh viễn.

Tìm kiếm giải pháp triệt lông tay hiệu quả và an toàn

Với mong muốn có được làn da ở cánh tay mịn màng một cách tự nhiên nhất mà không vướng bận, mất thời gian để thực hiện các phương pháp triệt lông quen thuộc với hiệu quả không cao, công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser M3 là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Ánh sáng laser ở công nghệ này có khả năng tác động trực tiếp vào từng sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Đồng thời, ánh sáng laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Với ưu điểm đã được chị em công nhận: vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, Diode Laser M3 đã góp phần mang lại vẻ tự tin cho rất nhiều chị em, giúp chị em lấy lại cân bằng cho cuộc sống của mình.

Triệt lông tay tự nhiên không phải là giải pháp hiệu quả mà Phái Đẹp đang kiếm tìm. Chỉ có những công nghệ cao như Diode Laser M3 là phương pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên dùng bởi những tính năng ưu việt, loại bỏ tận gốc lông tay, mang lại cho bạn sự tự tin vốn có.

Bạn muốn triệt lông tay bằng công nghệ cao, liên hệ ngay với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm