Tiến hành tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

0comment

Xin chào chuyên gia tư vấn! Vì ngại phải nhổ lông nách thường xuyên nên tôi muốn đi tẩy vĩnh viễn để tiện cho việc ăn mặc. Không biết tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Hiệu quả có tốt không?

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi.

Để tránh được sự bất tiện của "vi ô lông" tại vùng da dưới cánh tay, nhiều người thường tìm đến các công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Đây là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng để thay thế phương pháp nhổ lông nách phổ biến trước đây. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rõ tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi của bạn, chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí tẩy lông nách bằng công nghệ Diode Laser M3 là 600 - 800 nghìn/lần. Tổng chi phí thực hiện phụ thuộc vào số lần trong liệu trình. Để biết chính xác số lần tẩy lông nách vĩnh viễn của mình, bạn có thể đến trực tiếp Đông Á để chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cụ thể.

Tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 >> tại đây

Sử dụng công nghệ Diode Laser M3 để tẩy lông nách vĩnh viễn có thể mang lại hiệu quả lên đến 99%. Có được điều này là do công nghệ Diode Laser M3 tích hợp nhiều kỹ thuật thông minh trên cùng hệ thống vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa se khít lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da tự nhiên:

Công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Bước sóng 810 nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn

- Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Hy vọng với thắc mắc của mình, bạn đã có câu trả lời hợp lý nhất để quá trình làm đẹp diễn ra thành công. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm