Tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên – Phân tích Lợi và Hại

0comment

Có nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tẩy ria mép là băn khoăn, thắc mắc lớn của rất nhiều bạn gái. Cùng tham khảo những phân tích Lợi và Hại của việc tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên để cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp, an toàn nhất nhé!

1. Ưu điểm việc tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên

Tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên có khá nhiều ưu điểm như:

- Chi phí rẻ:

Hầu hết các nguyên liệu tẩy ria mép đều là những nguyên liệu thường có sẵn trong gia đình bạn như chanh, đường, cà chua... và có chi phí rất rẻ nên ai cũng có thể mua và thực hiện được tại nhà.

cach-lam-rung-long-chan-vinh-vien-don-gian-tu-ca-chua

Các nguyên liệu có chi phí rẻ, dễ kiếm

- Dễ thực hiện:

Các công thức tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên được thực hiện khá đơn giản, chỉ mất khoảng 15 - 20 phút là bạn đã tự chế được sản phẩm tẩy lông của riêng mình rồi.

2. Nhược điểm việc tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên

Bên cạnh 2 ưu điểm của việc tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên nêu trên, giải pháp này vẫn còn tồn tại khá nhiều điểm hạn chế khiến bạn phải "dè chừng" như:

- Gây kích ứng da:

Nếu bạn không chọn được đúng nguyên liệu tự nhiên phù hợp với làn da của mình thì bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng dị ứng nguyên liệu, gây hiện tượng ngứa, mẩn đỏ.

- Bị viêm nang lông:

Khi bị kích ứng da, nếu bạn không điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành bệnh viêm nang lông.

kien-thuc-can-biet-ve-thuoc-tri-viem-lo-chan-long-hieu-qua-2

Gây hiện tượng viêm nang lông

- Lông mọc dày và cứng hơn:

Tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả triệt lông tận gốc. Sau khoảng 1 - 2 tuần, lông sẽ mọc dày và cứng hơn bởi vậy bạn phải thực hiện thường xuyên để duy trì hiệu quả.

- Da dễ bắt nắng:

Việc sử dụng bất kỳ nguyên liệu tự nhiên nào làm đẹp da cũng khiến làn da dễ bắt nắng hơn bởi vậy bạn cần chú ý nếu không muốn bị đen đi.

Trên đây là lợi và hại của việc tẩy ria mép bằng phương pháp tự nhiên, hy vọng bạn đã cân nhắc và đưa ra được quyết định phù hợp với bản thân.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy ria mép an toàn, khoa học, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm