Khách hàng chia sẻ về dịch vụ triệt lông tại TMV Đông Á

0comment

Ứng dụng độc quyền công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến sự hài lòng cho hơn 95% khách hàng triệt lông. Dưới đây là một vài chia sẻ mà chúng tôi tổng hợp được:

ram-long-ria-mep

Lông ria mép nhiều làm chị em thiếu tự tin


Nguyễn Hoàng Châu Anh, Hưng Yên

“Mình là con gái nhưng bị rậm lông ở ria mép, nhìn sợ lắm. Ban đầu, mình cạo lông bằng dao cạo của anh trai, nhưng kinh khủng là mấy ngày sau lông mọc lại ầm ầm, da thì có dấu hiệu đen đi. Sau đó, mình dùng cà chua được mấy lần, lông cũng đỡ hơn nhưng mà chỉ một thời gian ngắn lại mọc lại. Thế rồi, mình nghe bảo ở TMV Đông Á có dịch vụ triệt lông mặt tốt lắm, phấn khởi mình đi làm luôn (vì giá cả phải chăng mà). Sau 4 lần, vùng ria mép của mình không còn lông lá gì nữa, da lại sáng hơn, nhìn thích lắm nha”.

 chia-se-triet-long
Rậm lông tay luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em


Phạm Thị Ánh, Ba Đình, Hà Nội

“Trước đây mỗi khi mặc quần short hay áo sát nách là mình cứ lấm lét nhìn xung quanh xem có ai nói gì không vì lông tay chân mình nhiều ghê lắm. Nhưng giờ thì khác rồi, chân tay mình đều sạch hẳn lông, da lại thêm sáng mịn nữa nên mình tự tin hơn hẳn. Tất cả là nhờ dịch vụ triệt lông tay chân Diode Laser M3 ở Thẩm mỹ viện Đông Á đó. Mình thực hiện tất cả 5 lần mà vào đợt khuyến mãi nên chi phí cũng ít thôi, hihi :)”

 


Trần Thị Thảo, Nam Định

“Mình mới đi triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á về, có một số chia sẻ như sau nè:

– Ban đầu mình chỉ lo là lông không hết hẳn thì tiếc tiền lắm nhưng đến bây giờ (3 tháng) lông không hề có dấu hiệu mọc lại thì mình yên tâm rồi. Da thì sáng, trắng và mịn hơn.

– Mình thấy thỏa mái khi thực hiện, không bị đau hay rát giống như cạo, nhổ đâu nên các bạn cứ yên tâm nhé 🙂

– Về TMV Đông Á, mình thấy nó quy mô, to và đẹp. Nhân viên thì ngọt ngào, chu đáo, nói chung Ok về mọi mặt các bạn ạ”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm