Tẩy lông vĩnh viễn sau 1 liệu trình với công nghệ Hoa Kỳ

0comment

Một hạn chế có thể nhận thấy ở các công nghệ tẩy lông thông thường trước kia là thời gian điều trị kéo dài, làm mất thời gian của người thực hiện. Khắc phục nhược điểm đó, công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3 ra đời có thể giúp Phái Đẹp nhanh chóng có được làn da mịn màng chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Tìm hiểu về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3

Diode Laser M3 là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn mới nhất của Hoa Kỳ, tích hợp hoàn hảo công nghệ Motif Motion Mode với năng lượng ánh sáng Diode Laser. Chính nhờ điều này đã làm cho Diode Laser M3 có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần tẩy lông vĩnh viễn, mang đến hiệu quả tẩy lông triệt để và làn da được chăm sóc mịn màng.

tẩy lông vĩnh viễn

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thực hiện hiệu quả sau 1 liệu trình

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và giúp làm trẻ hóa làn da. Chính bước tiến về công nghệ cao đã chứng minh ưu thế vượt trội hơn các giải pháp thông thường của Diode Laser M3. Bằng các tác động thông minh, Diode Laser M3 đã nhanh chóng rút ngắn thời gian điều trị, ngăn chặn hiện tượng tái phát chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Tại sao nên tẩy lông vĩnh viễn với Diode Laser M3

Là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi nhiều hiệu quả mang lại cho người thực hiện:

Công nghệ tẩy lông Diode Laser M3 được các chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ tẩy lông Diode Laser M3 được các chuyên gia khuyên dùng

- Tẩy lông vĩnh viễn, không gây đau rát: Ánh sáng Laser Diode tác động phá hủy hoàn toàn tế bào của mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, không gây tổn thương da, không đau rát.

- Đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ: Diode Laser M3 với bước sóng thích hợp không chỉ loại bỏ chân lông mà còn không gây xâm lấn, tổn thương da, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, những vết thâm trước đó cũng sẽ được cải thiện.

- Thời gian điều trị ngắn: thế hệ mới của máy Laser ở phương pháp tẩy lông vĩnh viễn này cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

- Hiệu quả tẩy lông triệt để: phương pháp tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3 có thể loại bỏ 95% sợi lông mà vẫn luôn đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ cho làn da.

Diode Laser M3 chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề bận tâm của bạn về một làn da mịn màng, tươi sáng. Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thông minh đã được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền. Để tìm hiểu về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm