Tẩy lông tay xong có bị mọc lại không?

0comment

Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là tẩy lông tay bằng công nghệ Diode Laser M3 có bị mọc lại không? Nhiều công nghệ triệt lông tay hiện nay chỉ hiệu quả một thời gian thôi, sau đó lại tái phát lại nên tôi khá lo lắng khi lựa chọn giải pháp cho mình. Mong chuyên gia tư vấn cho tôi vấn đề này!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3 hiện nay được đánh giá là một tỏng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất. Bởi vậy tẩy lông tay bằng công nghệ thông minh này có thể loại bỏ tới 99% "đám cỏ" xấu xí xuất hiện trên da đồng thời ngăn chặn sự tái phát, mọc trở lại. Đây là tính năng ưu việt mà ít có công nghệ triệt lông nào có thể thực hiện được.

Tẩy lông tay bằng công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp mang lại hiệu quả 2 trong 1, vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ thông minh này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, công nghệ tẩy lông tay hàng đầu Hoa Kỳ có thể dọn sạch đám "vi ô lông" không mong muốn triệt để tận gốc vĩnh viễn, đồng thời trả lại cho đôi tay bạn sự mịn màng.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm