HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tẩy lông chân vĩnh viễn – Giải pháp tẩy lông thông minh bằng Laser

Ngày đăng: 01/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 19/07/2017

Mất 30 giây để đọc

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông chân như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem tẩy lông, waxing… nhưng đều không mang lại hiệu quả triệt để, tận gốc. Vậy đâu mới là giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn? Cùng tham khảo phương pháp tẩy lông chân thông minh được các chuyên khuyên dùng qua bài viết dưới đây!

1. Vì sao nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Laser?

Lông chân luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi muốn diện cho mình những bộ trang phục gợi cảm để lộ ra đôi chân thon gọn. Để tẩy lông chân hiệu quả, việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên hay các loại kem wax dường như không mang lại công dụng như mong muốn, khiến da dễ kích ứng và lông dễ mọc nhanh trở lại.

Chuyên gia nhận định về các phương pháp tẩy lông thông thường:

“Các phương pháp tẩy lông chân thường được sử dụng như cạo lông, dùng nguyên liệu tư nhiên, waxing hay kem triệt lông… chỉ làm đứt gãy những sợi lông trên bề mặt da, hoàn toàn không tác động triệt tiêu tận gốc mầm nhú lông nằm sâu dưới lớp hạ bì da, bởi vậy, không mang lại hiệu quả tẩy lông chân vĩnh viễn, tận gốc.”

Woman About to Receive a Waxing Treatment

Tẩy lông chân bằng các phương pháp thông thường không có tác dụng vĩnh viễn

Vậy làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn, giải thoát nỗi lo vi ô lông mọc trở lại?

Hiểu được nhu cầu này, các chuyên gia đã nghiên cứu phương pháp tẩy lông thông minh bằng năng lượng ánh sáng Laser. Với phương pháp này, năng lượng ánh sáng Laser sẽ được chiếu xạ trực tiếp tiêu diệt mầm nhú lông và ngăn chặn những dưỡng chất nuôi lông, triệt lông tận gốc, vĩnh viễn, đảm bảo lông không còn khả năng mọc lại.

HVN_2933

Tẩy lông chân bằng Laser là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Các chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết:

“Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng năng lượng ánh sáng Laser là phương pháp mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Phương pháp này khắc phục toàn diện các nhược điểm của những phương pháp tẩy lông thông thường đồng thời mang lại những ưu điểm vượt trội cho các khách hàng sử dụng.”

2. Diode Laser M3 – Công nghệ triệt lông thế hệ mới ưu việt 2017

Trong số các giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bằng năng lượng ánh sáng Laser hiện nay, Diode Laser M3 (phiên bản 2017) được đánh giá là công nghệ cao mang lại nhiều hiệu quả vượt trội cho người thực hiện. Diode Laser M3 là công nghệ cải tiến mới nhất từ Diode Laser phiên bản 2017 của Hoa Kỳ. Nhờ những tính năng ưu việt của mình toàn bộ lông chân sẽ được loại bỏ nhanh chóng, không tái phát.

Cùng tham khảo những lý do bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 nhé:

– Hiệu quả triệt lông lên tới 99%:

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn này sử dụng ánh sáng laser để loại bỏ tận gốc các nang lông, đồng thời tích hợp cả tính năng làm mát bề mặt.

Chính vì thế mà Diode Laser M3 được đánh giá là cách tẩy lông chân triệt để, an toàn khi loại tận gốc 99% tình trạng lông mà không hề gây ra cảm giác đau rát hoặc khó chịu, mẩn đỏ như các phương pháp truyền thống cổ điển trước đó.

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3

– Quy trình đơn giản, nhẹ nhàng, không đau rát:

Thế hệ mới của máy Diode Laser M3 ứng dụng công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode M3 thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát

HVN_3080

Quy trình tẩy lông được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng

Trên đây là những nhận định và giải pháp của các chuyên gia về phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông chân vĩnh viễn, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!