Tẩy lông chân có mọc lại không? – Tổng hợp chia sẻ

0comment

Bạn bị rậm lông chân, muốn “dọn cỏ” vùng này nhưng còn đang băn khoăn tẩy lông chân có mọc lại không? Những chia sẻ ở dưới đây sẽ gỡ bỏ khúc mắc đó giúp bạn.

Tẩy lông chân có mọc lại không? - Góc nhìn chuyên gia

Trao đổi với bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như - Thành viên Hội da liễu Việt Nam, chúng tôi được biết:

“Có nhiều người băn khoăn tẩy lông chân có mọc lại không, tẩy lông chân có tốt không? Về vấn đề này, chúng tôi thấy rằng:

- Rậm lông (lông nhiều, dài, đen, mọc nhanh) ảnh hưởng đến khả năng thoát mồ hôi của da, gây cảm giác bí bích, khó chịu. Mặt khác, sự phát triển quá mức của các sợi lông sẽ làm giảm, mất đi tính thẩm mỹ của làn da vì vậy tẩy lông, triệt lông là việc cần và nên làm.

[caption id="attachment_3100" align="aligncenter" width="500"]Tay-long-chan-co-moc-lai-khong
Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như - Tẩy lông chân là việc cần và nên làm
[/caption]

- Tẩy lông chân có mọc lại không phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, cụ thể hơn:

+ Các cách triệt lông chân thông thường như cạo, nhổ, wax, thoa kem chỉ có tác dụng làm rụng phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da, ức chế quá trình phát triển của lông mà không phá hủy các tế bào mầm nhú lông nên lông chân sẽ mọc lại sau một thời gian.

+ Khi áp dụng các phương pháp triệt lông bằng công nghệ tiên tiến bằng ánh sáng, năng lượng Laser, khả năng mọc lại của lông chân gần như không có. Trong số đó, chúng tôi đánh giá cao công nghệ Laser Diode M3 của Hoa Kỳ.

Công nghệ này hoạt động trên cơ chế sử dụng nguồn năng lượng Laser Diode và công nghệ Motif để bóc tách rễ nang lông, phá hủy các tế bào mầm nhú lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông do đó lông không mọc lại.

[caption id="attachment_3101" align="aligncenter" width="500"]Tay-long-chan-co-moc-lai-khong
Tẩy lông chân không mọc lại công nghệ Diode Laser M3
[/caption]

Tẩy lông chân có mọc lại không? - Eva chia sẻ

Trên các diễn đàn lớn, mọi chủ đề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp đều được các chị em bàn luận rất sôi nổi. Về câu hỏi tẩy lông chân có mọc lại không trên Diendanthammy.net có hàng ngàn lượt bình luận. Về cơ bản, các chị em đều cho rằng sau khi tẩy lông, khả năng lông mọc lại là không thể tránh khỏi, đặc biệt khi áp dụng các cách đơn giản - tiện lợi.

“Tẩy lông tất nhiên nó có mọc lại rồi, có phải triệt lông đâu mà giả dụ là triệt thì tôi nghĩ nó vẫn có khả năng mọc lại nhưng mà ít hơn thôi” - Chị Phương cho biết.

Tay-long-chan-co-moc-lai-khong 4 Tay-long-chan-co-moc-lai-khong 3

Chia sẻ của chị em trên Diendanthammy.net

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề tẩy lông chân có mọc lại không mà chúng tôi tổng hợp được, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định của riêng mình.

Chúc các bạn sức khỏe, thành công!

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm