Giải đáp ngay: Tẩy lông chân có hại không?

0comment

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu muốn tẩy lông chân nhưng lại không biết tẩy lông chân có an toàn không. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ tẩy lông chân có hại không và tẩy lông bằng cách nào hiệu quả? (Bích Mai - Hà Nội)

Tẩy lông chân có hại không v1

Trả lời: Chào Bích Mai!

Lông cơ thể vốn có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác động bên ngoài như thời tiết, khí hậu, yếu tố môi trường. Tuy nhiên, lông cơ thể quá rậm lại là nguyên nhân gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt, lông chân rậm khiến các chị em mất tự tin khi lựa chọn trang phục yêu thích. Nhiều người muốn tẩy lông chân nhưng lại băn khoăn không biết tẩy lông chân có hại không và tẩy lông bằng cách nào triệt để và an toàn.

Trước tiên, có thể bạn muốn biết là tẩy lông chân có mọc lại không? Hãy tìm hiểu bài viết đó trước khi quay trở lại với bài viết này.

Tẩy lông chân có hại không v1

Tẩy lông chân hoàn toàn đơn giản và không ảnh hưởng gì tới da và sức khỏe nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Hiện nay, có khá nhiều cách tẩy lông chân khác nhau từ các biện pháp tẩy lông tại nhà cho tới các dịch vụ triệt lông ở các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cách tẩy lông nào cũng hiệu quả và an toàn.

Các cách tẩy lông thông thường chỉ có tác dụng tẩy lông chân tạm thời và phải mất nhiều thời gian thực hiện. Ngoài ra, một số phương pháp còn có nguy cơ gây hại cho da như: trầy xước da, chảy máu, viêm nang lông, dị ứng.... Vì vậy, để tẩy lông chân triệt để và an toàn cho da bạn nên lựa chọn những

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm