Tăng cảm xúc yêu nhờ triệt lông vùng kín

0comment

Vùng kín rậm rạp không chỉ khiến chị em cảm thấy khó chịu mà còn mất đi sự tự ti khi đối diện với chuyện “yêu”, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối vì thế mà việc triệt lông vùng kín như là một nhu cầu thiết yếu của các chị em.

“Cỏ”vùng kín rậm rạp ảnh hưởng đến cảm xúc yêu như thế nào?

Nhiều người nghĩ “vùng kín” rậm rạp là điều hiển nhiên nên thường không động tới. Chính điều này là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu ở vùng kín. Đặc biệt vào những ngày hè nóng bức, mồ hôi dễ làm vi trùng phát triển. Nếu không vệ sinh đúng cách có thể gây ra các bệnh về phụ khoa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng.

Theo các nhà tình dục học cho biết, có 3 nguyên nhân chính làm cho cuộc yêu bị ngăn cản.

– Bề mặt của cô bé nhỏ

– Lông nhiều, cứng làm giảm mức độ cọ xát của cô bé với dương vật

– Cô bé có mùi hôi khó chịu

Vì vậy, vùng cỏ rậm rạp ở vùng kín là một trong những nguyên nhân lớn gây ảnh hưởng tới chuyện vợ chồng và việc triệt lông là một điều thiết yếu, trở thành xu hướng làm đẹp của các chị em.

triệt lông vùng kín

Vùng kín rậm rạp là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng xấu tới chuyện yêu

Tăng cảm xúc “yêu” với giải pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Nhiều chị em sử dụng phương pháp triệt lông vùng kín thông thường như: Cạo, wax lông vùng kín… Nhưng các cách này chỉ là giải pháp tạm thời và nếu áp dụng không đúng có thể gây khó chịu, sau một thời gian ngắn lông mọc lại và cứng hơn trước. Theo các chuyên gia, muốn triệt lông tận gốc cần tác động sâu vào các biểu bì, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông phát triển để không thể mọc trở lại được nữa.

Công nghệ Diode Laser M3 là một cải tiến mới nhất của Hoa Kỳ với những ưu thế vượt trội triệt lông vùng kín vĩnh viễn tới 99% giúp cải thiện chuyện yêu cho các cặp vợ chồng.

triệt lông vùng kín

Công nghệ Diode Laser M3 triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả tới 99%

Công nghệ này phát ra ánh sáng Diode laser có thể xuyên sâu vào các biểu bì, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, kể cả lông mảnh, lông cứng, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ mầm nhú của nang lông, ức chế sự phát triển của tế bào lông, hiệu quả vĩnh viễn, làm sẽ khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Để được tư vấn chi tiết từ các chuyên gia về cách triệt lông vùng kín an toàn vùi lòng liên hệ theo số Hotline:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm