Tâm sự thầm kín của cô nàng dùng kem tẩy lông vùng kín

0comment

Mình đã dùng rất nhiều loại kem tẩy lông vùng kín khác nhau, nhưng thú thật, để có review về các loại sản phẩm này, mình đã phải trả cái giá không hề rẻ chút nào…

Ham hố dùng kem tẩy lông vùng kín

Là con gái nên nhu cầu làm đẹp của mình cũng giống như nhiều bạn trẻ khác. Mình luôn muốn bề ngoài xinh lung linh từ A đến Z. Kể cả vùng “tam giác mật”, nhưng mà đám vi ô lông mọc ở chỗ đó hơi nhiều khiến mình cảm thấy mất tự tin vô cùng. Thế là mình đã lên kế hoạch dùng kem tẩy lông vùng kín để khắc phục yếu điểm này.

Kem tay long vung kin 1

Thận trọng trong việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín

Nghe theo lời quảng cáo trên mạng, mình đã đến tiệm mỹ phẩm X để mua kem tẩy lông về. Hì hục nghiên cứu cách sử dụng sản phẩm, sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ thì mình cũng quyết định thử liền. Hăm hở lắm, thấy triệt lông lần đầu tiên, đám lông giảm đi đáng kể. Thế là ngày nào mình cũng dùng kem triệt lông luôn. Không thích loại này, mình đổi sang loại khác, cứ thấy ở đâu có bán mà nhận được nhiều review tốt là mình lại “lao vào như con thiêu thân”

Hệ quả của việc kem tẩy lông bikini

Dùng kem tẩy lông bikini 1 thời gian, cô bé của mình bắt đầu xuất hiện triệu chứng ngứa ngáy. Ban đầu chỉ thấy nhâm nhẩm ngứa nhưng càng về sau, mình càng cảm thấy ngứa ngáy hơn, khó chịu vô cùng.

Một điều nữa mà mình có thể cảm nhận thấy là da vùng kín của mình mỏng hơn trước, do đó, chỉ cần làm gì mạnh 1 chút là cô bé của mình có thể bị bong xước rùi, thậm chí là chảy máu. Thấy lo lắng cho bản thân, mình đã đến bệnh viện phụ sản để được các bác sĩ tư vấn cách chữa trị.

Kem tay long vung kin 2

Kem tẩy lông vùng kín có thể gây ảnh hưởng đến cô bé của bạn

Bác sĩ nói rằng, mình đã lạm dụng quá nhiều loại kem triệt lông khác nhau cũng như dùng với tần suất lớn nên vùng kín bị tổn thương. Nghe bác sĩ tư vấn thêm là trong thành phần của kem tẩy lông vùng kín có chứa nhiều chất hóa học không tốt cho da. Lúc đó mới tá hỏa bấy lâu nay mình đã lạm dụng quá nhiều kem tẩy lông để lãnh phải hậu quả thế này. Cũng may là bác sĩ cho thuốc về bôi và thuốc uống thì sau 2 tuần, cô bé của mình đã được hồi phục. Phù… từ giờ cạch các loại kem tẩy lông luôn.

Lời khuyên dành cho các bạn dùng kem tẩy lông vùng kín

Do sử dụng kem tẩy lông vùng kín không đúng cách nên mình đã phải nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Do đó, mình có 1 ít lời khuyên đối với các bạn khi sử dụng sản phẩm này như sau:

Kem tay long vung kin 3

Bạn nên dùng kem tẩy lông vùng kín phù hợp với làn da

+ Nên chọn các sản phẩm chữa rậm lông vùng kín có chứa ít chất hóa học, chất lột tẩy, không như mình, cứ chọn linh tinh, đến khi cô bé bị tổn thương mới tá hỏa là sử dụng không đúng sản phẩm

+ Thực hiện với tần suất thấp: Các bạn nên dùng kem tẩy lông khoảng 1-2 lần/tuần thui, đừng ham hố như mình, ngày nào cũng bôi vì nghĩ đó là tốt.

+ Nên dùng kem tẩy lông khi thực sự cần. Mình vì ham hố nên tẩy lông không đúng cách để phải vào bệnh viện, các bạn đừng như mình nhé!

+ Đây là dịch vụ đăng ký tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi đã giúp mình rất nhiều trong quá trình hồi phục và thực hiện tẩy lông vùng kín an toàn và thành công. Mình muốn cảm ơn các bạn như một lời tri ân:

99

Nguồn: diendanthammy.net

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm