Tại sao triệt lông bằng laser lại cho kết quả vĩnh viễn? Và làm ở đâu tốt nhất?

0comment

Triệt lông bằng laser là gì và tại sao lại cho kết quả triệt lông vĩnh viễn? Việc trả lời được câu hỏi này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp triệt lông hiệu quả như ý muốn, cũng như tránh được nguy cơ làm tổn thương da do triệt lông bằng laser tại các cơ sở kém chất lượng.

1 . Mô tả hoạt động của công nghệ triệt lông bằng laser

♦ Triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Công nghệ triệt lông bằng laser, sử dụng nguồn năng lượng được tập trung trong ánh sáng laser, với những bước sóng tương ứng, sẽ chiếu trực tiếp tận gốc nang lông có công dụng triệt tiêu những mầm nhú của lông, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng, làm lông rụng đi nhanh chóng khỏi da.

triet-long-bang-laser-1

Triệt lông bằng laser cho kết quả vình viễn

Việc tác động vào tận gốc của sợi lông (mầm nhú nang lông) không chỉ điều trị lông bề ngoài mà còn giúp hạn chế việc mọc lại của lông và sợi lông mọc lại chỉ ở dạng lông tơ. Do đó giúp khách hàng giải quyết vi - ô - lông triệt để và vĩnh viễn.

♦ Nguyên lý hoạt động của việc triệt lông bằng laser

- Năng lượng Laser tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

triet-long-bang-laser-3

Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông bằng laser

- Laser với các bước sóng tương ứng sẽ có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

2 . Địa chỉ triệt lông bằng laser uy tín và tốt nhất

Do là công nghệ tốt nên triệt lông bằng laser được khá nhiều đơn vị lựa chọn thực hiện cho dịch vụ của mình, tuy nhiên, laser có nhiều phiên bản, mỗi đơn vị sẽ áp dụng những một công nghệ laser khác nhau, những phiên bản mới sẽ có nhiều cải tiến an toàn và hiệu quả hơn.

triet-long-bang-laser-2

Triệt lông bằng laser an toàn tại TMV Đông Á

Hiện nay, công nghệ laser mới nhất là Diode Laser M3.

Trong số những đơn vị thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y Tế thì TMV Đông Á tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc chuyển giao, nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser M3 mang lại hiệu quả cao, nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Triệt lông bằng laser không những được khách hàng ưa chuộng mà còn nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ và chuyên gia. Đây được xem là công nghệ triệt lông của năm 2017.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Triệt Lông Bằng Laser, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn! Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Bài viết được quan tâm