Ria mép quá đậm phải làm sao?

0comment

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mình cũng mới ra trường thôi, đi xin việc một số nơi rồi nhưng chưa nơi nào nhận. Hôm trước có một chị phỏng vấn xong cũng nói rằng "ria mép em đậm như vậy khi tuyển dụng sẽ gặp bất lợi đó", nên mình cũng thấy khá buồn. Ria mép quá đậm phải làm sao đây? Chuyên gia có thể chia sẻ giúp mình vấn đề này không?

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi.

Đối với bất kì người phụ nữ nào, việc xuất hiện ria mép quá đậm cũng là một nỗi ám ảnh về nhan sắc. Ria mép vốn là các sợ lông tơ trên mặt, xuất hiện do số lượng đột biến của hoocmon giới tính nam (progesterone) trong cơ thể của phụ nữ. khi chúng càng đậm màu thì vẻ nữ tính càng giảm đi. Điều này hẳn sẽ là một bất lợi đối với bạn khi đi xin việc.

Đối với ria mép là những sợi lông tơ mỏng bạn có thể bỏ qua hoặc dùng một số phương pháp tự nhiên để tẩy tuy nhiên khi ria mép quá đậm màu thì các giải pháp thông thường đều trở nên vô tác dụng. Vậy ria mép quá đậm phải làm sao?

ria mép quá rậm phải làm sao?

Ria mép quá rậm phải làm sao?

Thay vì việc tự ý tẩy ria mép sai phương pháp có thể khiến chúng mọc lại cứng và rậm hơn, bạn nên thực hiện việc triệt dứt điểm bằng công nghệ cao. Một trong những giải pháp được chuyên gia khuyên dùng là công nghệ tẩy ria mép Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là vừa tẩy triệt để 99% ria mép không mọc lại vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống kỹ thuật thông minh tác động đồng thời tập trung vào khu vực điều trị nên không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Quy trình tẩy ria mép sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Làm sạch vùng có ria mép cần tẩy
  • Bước 2: Bôi gel lên vùng da triệt lông
  • Bước 3: Triệt lông mặt bằng công nghệ Diode Laser M3
  • Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông mặt

Công nghệ Diode Laser M3 hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giải pháp này. Chỉ với liệu trình ngắn, ria mép sẽ được loại bỏ hoàn toàn mang lại cho bạn sự tự tin khi đi xin việc.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm