HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả chỉ với 1 liệu trình

Ngày đăng: 13/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Một trong những phương pháp tẩy lông chân hiệu quả hiện nay có mặt tại Việt Nam được biết đến và nhận được sự tin tưởng của khách hàng và chuyên gia đó là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser. Giải pháp tối ưu giúp loại bỏ những lo lắng, ưu phiền do đám “vi ô lông” đáng ghét này mang đến cho Phái Đẹp.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả chỉ với 1 liệu trình

Công nghệ trị lông chân Diode Laser đến từ Hoa Kỳ được biết đến là phương pháp tẩy lông chân hiệu quả, có thể “dọn sạch” những sợi lông đáng ghét chỉ trong 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Không chỉ đơn giản là loại bỏ sạch sẽ những sợi lông trên vùng da chân, Diode Laser còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Phương pháp tẩy lông chân thông minh này sử dụng năng lượng Laser Diode tác động vào từng sợi lông, làm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông để có thể loại bỏ lông chân từ gốc tới ngọn.

Ngoài ra, khi sáng chế ra Diode Laser, các nhà khoa học đã cài đặt chế độ tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị chỉ trong 1 lần điều trị nhưng có thể đạt được kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ hiện tượng đau rát nào cho cơ thể.

Tẩy lông chân vĩnh viễn đồng thời phục hồi nuôi dưỡng làn da

Kết quả đạt được sau khi áp dụng phương pháp tẩy lông chân Diode Laser

Kết quả đạt được sau khi áp dụng phương pháp tẩy lông chân Diode Laser

Diode Laser không chỉ được biết đến là phương pháp tẩy lông chân hiệu quả, công nghệ này còn có khả năng tự nuôi dưỡng và phục hồi làn sau khi kết thúc liệu trình. Đây là một trong những đặc điểm ưu việt mà các phương pháp cũ thông thường không thể có được.

Sau khi đã tác động năng lượng Laser Diode để loại bỏ đám “vi ô lông”, hệ thống sóng RF sẽ nhẹ nhàng kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, chính vì thế, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn mang đến sự tự tin cho bạn gái.

Phương pháp tẩy lông chân tận gốc bằng Diode Laser, có thể nói đây là một bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ của thế giới, giúp chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Và hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

>> Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Vậy nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tại đây tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết