Phương pháp tẩy lông chân cho nam giới

0comment

Không chỉ có mỗi Phái Đẹp mới cảm thấy những đám lông chân là phiền toái, mà ngay cả các đấng mày râu khi sở hữu đôi chân với những sợi lông dài, rậm cũng thấy khó chịu. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tẩy lông chân cho nam giới chỉ trong 1 liệu trình ngắn như sau:

Tẩy lông chân cho nam giới triệt để chỉ trong 1 liệu trình

Tẩy lông chân cho nam giới chỉ trong 1 liệu trình thực hiện

Tẩy lông chân cho nam giới chỉ trong 1 liệu trình thực hiện

Khi xã hội hiện đại ngày càng phát triển thì cũng là lúc những tiêu chuẩn về "cái đẹp" cũng đã thay đổi, chính vì thế mà nam giới hiện nay cũng có nhu cầu tẩy lông. Và nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ trị lông vĩnh viễn Diode Laser, đến từ Hoa Kỳ.

Phương pháp tẩy lông chân cho nam giới này chỉ cần thực hiện trong duy nhất 1 liệu trình, thường kéo dài từ 4 - 6 lần (khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 7 - 10 ngày) là bạn đã có thể loại bỏ được hoàn toàn những sợi lông từ khi nó mới hình thành mầm nhú nang lông.

Công nghệ tẩy lông chân cho nam giới hoạt động như thế nào?

Kết quả đạt được sau khi tẩy lông chân ở nam giới

Kết quả đạt được sau khi tẩy lông chân ở nam giới

Điểm khác biệt của công nghệ Diode Laser so với các phương pháp trị lông chân trước đó được các nhà khoa học tối ưu đó là khả năng điều trị 2 trong 1, vừa là cách tẩy lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Với 2 tác động chính là nhờ năng lượng ánh sáng laser và hệ thống sóng RF, được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy lông chân cho nam giới tối ưu nhất hiện nay.

Ánh sáng Laser sẽ tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ lông từ gốc tới ngọn.

Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Với khả năng tích hợp "dọn sạch" lông và chăm sóc da, bạn sẽ có một làn da mịn màng, giúp Phái Mạnh dẹp bỏ đi những phiền toái do những sợi lông gây ra.

>>Xem chi tiết công nghệ tẩy lông chân như thế nào TẠI ĐÂY

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm