Những ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Diode Laser M3

0comment

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông phiên bản mới nhất 2016 với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với những giải pháp làm sạch "vi ô lông" thông thường.

Giải pháp mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ

Diode Laser M3 là công nghệ cải tiến mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại 2016. Là phiên bản hoàn thiện của Diode Laser trước đó vào năm 2014, công nghệ triệt lông Hoa Kỳ đã mang đến cho khách hàng những hiệu quả mang tính vượt trội hơn.

triệt lông

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 cải tiến 2016

Khác với các giải pháp thông thường, Diode Laser M3 là công nghệ tích hợp thông minh giữa hai yếu tố năng lượng Laser, ánh sáng Laser cùng công nghệ Motif Motion Mode có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Nâng cao hiệu quả triệt lông lên đến 99%

Công nghệ Diode Laser M3 với những cải tiến mới có thể nâng cao hiệu quả triệt lông lên đến 99%. Với bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của chúng ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn dù chúng đang ở giai đoạn nào của chu trình phát triển (mầm nhú, phát triển và trưởng thành). Lông ở các phân vùng cần triệt sẽ loại bỏ vĩnh viễn, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tái phát.

cach-triet-long-tay-1

Hiệu quả triệt lông vượt trội lên đến 99%

Diode Laser M3 rút ngắn liệu trình triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ Motif ứng dụng trong Diode Laser M3 với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ thông minh này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Công nghệ an toàn với mọi loại da

Diode Laser M3 của Hoa Kỳ là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Diode Laser M3

Công nghệ Diode Laser M3 được chứng nhận an toàn cho người sử dụng

Công nghệ này chỉ tác động trực tiếp đến từng sợi lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên không xảy ra bất kỳ tổn thương nào, phù hợp và an toàn với mọi loại da. Đồng thời hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau triệt lông trở nên trắng mịn.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm