Những sai lầm thường gặp khi wax lông chân tại nhà

0comment

Wax lông chân là phương pháp loại bỏ vi-ô-lông tại nhà đơn giản, dễ thực hiện lại ít tốn kém được nhiều chị em áp dụng nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết wax lông chân đúng cách. Hãy cùng điểm qua những sai lầm chị em thường gặp khi wax lông để tránh việc lặp lại những sai lầm này.

Wax lông chân quá thường xuyên

Có rất nhiều cách wax lông chân tại nhà. Mỗi phương pháp lại có chu kỳ thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, thông thường wax lông chân đúng cách là thực hiện 1 - 2 lần trong 2 tuần đầu, sau này duy trì kết quả với 1 lần/tuần hoặc có thể lâu hơn.

Những sai lầm thường gặp khi wax lông chân tại nhà

Lạm dụng wax lông chân gây hại cho da

Dù tình trạng lông mọc nhanh và cứng, bạn cũng không nên thực hiện tẩy lông quá thường xuyên. Điều này có thể khiến làn da của bạn bị tổn thương, đau rát, thậm chí là mẩn đỏ đối với làn da nhạy cảm.

Wax lông chân sau khi tắm

Bạn có nên wax lông chân ngay sau khi tắm? Nhiều người thường chọn thời điểm đó để wax lông chân vì nghĩ làn da sạch sẽ nhất rất dễ tẩy lông. Đây là một quan niệm sai lầm! Sau khi tắm, do ảnh hưởng của nhiệt độ cao, da chân sẽ bị phồng, che lấp phần thân các sợi lông. Lúc này wax lông chân không được sạch sẽ, lại còn gây sần da. Bạn nên thực hiện wax lông trước khi tắm. Đây sẽ là cách wax lông chân tại nhà hợp lý nhất cho bạn.

Những sai lầm thường gặp khi wax lông chân tại nhà

Không nên wax lông chân sau khi vừa tắm xong

Không wax lông chân đúng cách

Các phương pháp tẩy lông chân được giới thiệu và phổ biến rộng rãi nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng các cách wax lông an toàn. Tình trạng làn da bị đau rát, trầy xước không hề hiếm gặp. Lưu ý quan trọng để wax lông chân đúng cách là bạn cần kéo căng làn da theo chiều ngược với chiều kéo của miếng vải wax lông để tránh bầm tím và trầy xước.

Những sai lầm thường gặp khi wax lông chân tại nhà

Cách wax lông chân đúng cách

Có nên wax lông chân vào kỳ nguyệt sự

Suy nghĩ wax lông chân vào thời điểm nào cũng được cần phải thay đổi lại ngay từ lúc bạn đọc được thông tin này. Những thay đổi trong hormone vào thời kỳ nguyệt sự sẽ khiến phái nữ cảm thấy khó chịu khi wax lông chân trong và sau thời gian này. Bạn nên wax lông chân vào trước khi nguyệt sự khoảng 1 tuần là thời gian tối ưu nhất. Ngoài ra, trong một ngày, 15h - 17h là khoảng thời gian thích hợp nhất để wax lông chân.

Wax lông chân có hại không còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp và cách thức thực hiện của mỗi người. Hãy tránh những sai lầm trên đây để bạn có thể loại bỏ được vi-ô-lông xấu xí, vẫn có một làn da mịn màng. Nếu bạn muốn tìm đến giải pháp tẩy lông tận gốc an toàn và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 đến từ Hoa Kỳ. icon-triet-long Tham khảo chi tiết tại đây

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

99

⟹ Video mới nhất của chúng tối về Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á √

Nguồn: https://trietlong.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm