HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những sai lầm nguy hại khi tẩy lông vùng kín

Ngày đăng: 02/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 05/10/2017

Mất 30 giây để đọc

Có rất nhiều cách để tẩy lông vùng kín và mỗi cách lại có hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chủ quan thì có thể chỉ vì một sai lầm nhỏ cũng gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Hãy cùng trietlong.com.vn mổ xẻ những sai lầm nguy hại này để giúp bạn triệt lông được hiệu quả, an toàn nhất.

1. Không vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy lông vùng kín

Tưởng chừng đây là điều không thể nhưng tình trạng vẫn đang diễn ra ở nhiều chị em. Việc vệ sinh sạch sẽ giúp giảm lượng dầu trên da, giúp lỗ chân lông thông thoáng để quá trình tẩy lông vùng kín diễn ra dễ dàng.

nhung-sai-lam-nguy-hai-khi-tay-long-vung-kin-2

Cần vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy lông vùng kín

2. Triệt lông vùng kín vào ngày “đèn đỏ”

Nhiều người vẫn chủ quan, không quan trọng thời gian thực hiện khi triệt lông. Đây có thể là sai lầm chết người, gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nghiêm trọng ở nhiều chị em.

Để tẩy lông vùng kín an toàn, các bạn hãy nên tránh xa những ngày “đèn đỏ”, những ngày vùng kín tiết nhiều khí hư hay đang điều trị một bệnh phụ khoa bất kỳ.

return-arrow-26769THAM KHẢO THÊM CÁCH TẨY LÔNG VÙNG KÍN TẠI NHÀ TRÁNH VIÊM NHIỄM

3. Không “khởi động” vùng kín trước khi tẩy lông

Để kết quả triệt lông được tốt nhất, các chị em nên khởi động vùng kín trước khi tiến hành bằng cách massage nhẹ nhàng, giúp lưu thông máu, giãn nở lỗ chân lông để việc lấy các sợi vi-ô-lông được nhẹ nhàng hơn.

4. Kỹ thuật tẩy lông chưa đúng

nhung-sai-lam-nguy-hai-khi-tay-long-vung-kin

Kỹ thuật tẩy lông vùng kín cần thực hiện chính xác, tránh gây đau rát “cô bé”

Hiện nay có rất nhiều các cách tẩy lông vùng kín như cạo, wax lông, dùng kem tẩy lông… Với mỗi cách tẩy lông vùng kín đó lại có những bước thực hiện khác nhau. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể làm trầy xước, đau rát “cô bé”.

5. Tẩy lông vùng kín sau khi tắm

Một trong những sai lầm nghiêm trọng mà các chị em thường xuyên mắc phải là thực hiện tẩy lông ngay sau khi vừa tắm. Bởi ai cũng nghĩ tắm xong sẽ sạch sẽ, tẩy lông dễ dàng hơn nhưng thực tế thì ngược lại. Nhiệt độ cao khiến da bạn phồng lên, gốc chân lông ẩn sâu thêm dưới da có thể khiến wax lông đau rát, không triệt để.

6. Mặc quần bó sát sau khi triệt lông vùng kín

nhung-sai-lam-nguy-hai-khi-tay-long-vung-kin

Nhiều chị em thích mặc những bộ đồ bó sát ngay sau khi triệt lông vùng kín

Những chiếc quần skinny, quần bó… đang trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Vì vậy, nhiều bạn sau khi triệt lông vùng kín thường mặc chúng. Nó sẽ làm tăng nguy cơ lông mọc ngược vào trong, gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông.

7. Vận động mạnh ngay sau khi thực hiện tẩy lông vùng kín

 Cô bé của bạn có thể sạch sẽ nhưng lại nổi mụn nhọt bởi vì bạn vận động, tập luyện mạnh ngay sau khi vừa thực hiện wax lông vùng kín. Mồ hôi tích tụ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây ra mụn. Các chị em cần lưu ý trong vòng 48h sau khi triệt lông vùng kín nên tránh các hoạt động mạnh tiết ra nhiều mồ hôi.

Để tẩy lông vùng kín vĩnh viễn, không còn phải rắc rối với những chú ý sau khi cạo, waxing lông… các chị em có thể tìm đến cách triệt lông công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser M3 là cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

return-arrow-26769XEM CHI TIẾT CÁCH TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN VĨNH VIỄN CAM KẾT KHÔNG MỌC TRỞ LẠI

Với thiết kế thông minh,  Diode Laser M3 vừa là giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn, vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ triệt lông số 1 Việt Nam hiện nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

99