Những điều thầm kín về lông mu con gái

0comment

Lông mu con gái luôn được cho là một chủ đề nhạy cảm, ít được nhắc tới. Tuy nhiên, trái ngược với sự ái ngại là hiều kỳ. Vậy bạn có tò mò là lông mu phụ nữ sinh ra để làm gì? Chúng có tác dụng gì với cơ thể chưa? Bí mật sẽ được tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lông mu con gái có tác dụng gì?

Lông mu con gái luôn có thể mọc rậm hoặc thưa khác nhau

Lông mu con gái luôn có thể mọc rậm hoặc thưa khác nhau

Lông mu con gái có hai tác dụng chính: Một là để tránh khỏi tác động mạnh và ma sát với quần hay trong "chuyện yêu". Thứ hai, lông mu như một minh chứng cho sự trưởng thành về giới tính.

Cũng có một số quan niệm cho rằng, lông mu phụ nữ còn có tác dụng làm lá chắn chống lại sự xâm hại của các loại vi khuẩn, giữ ẩm và đảm bảo nhiệt độ ổn định cho bộ phần này. Và cho tới thời điểm hiện tại, con người là loài duy nhất trên Trái đất sở hữu đặc điểm về lông mu vùng kín này.

Lông mu con gái rậm chứng tỏ năng lực "yêu"

Chắc chắn là KHÔNG. Thực tế thì việc lông mu rậm hay thưa còn phụ thuộc vào gen và yếu tố hormone trong cơ thể của mỗi người. Do vậy, lông mu con gái không phải ai cũng giống nhau. Thậm chí ở một số trường hợp, chị em còn không có lông mu (tỷ lệ chiếm 2,7%).

Lông mu con gái mọc thẳng hay xoăn?

Tiến trình phát triển của lông mu con gái, tuy nhiên một số người không có lông này

Tiến trình phát triển của lông mu con gái, tuy nhiên một số người không có lông này

Sự thật là lông mu cong chiếm trên 80% và 20% là mọc thẳng. Tuy nhiên, việc lông mu phụ nữ mọc thẳng hay xoăn đều có tác dụng của nó.

Thứ nhất, khi làm "chuyện ấy" cho dù lông mu có dài đi chăng nữa cũng không thể xâm nhập vào âm đạo. Thứ hai, tạo sự mềm mại, giảm sự ma sát mạnh.

Nếu tẩy lông mu có ảnh hưởng gì không?

Việc tẩy lông mu con gái không hề có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe nếu thực hiện đúng cách, thậm chí trong một số trường hợp lông mọc rậm chị em nên "dọn dẹp" để đảm bảo vệ sinh, tránh được một số bệnh phụ khoa.

Vùng kín rậm rạp, bí bách và ẩm ướp có thể trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, đặc biệt với những người có tuyến mồ hôi phát triển ở vùng kín còn gây nên những mùi khó chịu. Do đó, bạn nên tẩy lông vùng kín nếu lông mọc quá rậm và dày.

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

- GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM:

Gợi ý một số cách tẩy lông vùng kín hiệu quả

Có nên cạo lông vùng kín không?

HỎI ĐÁP NHANH CÙNG CHUYÊN GIA

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm