HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Máy triệt lông vĩnh viễn Diode Laser và những điều bạn chưa biết!

Ngày đăng: 07/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 07/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Bạn biết máy triệt lông vĩnh viễn Laser Diode với chức năng triệt lông siêu tốc và trẻ hóa làn da. Bạn biết máy triệt lông vĩnh viễn Laser Diode mang lại hiệu quả tuyệt vời ngoài mong đợi. Bạn biết máy triệt lông vĩnh viễn Laser Diode không gây đau đớn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn đã biết về nguyên lý và ưu điểm của máy triệt lông vĩnh viễn???

Video hoạt động của máy triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

1. Nguyên lý hoạt động của máy triệt lông vĩnh viễn

– Máy triệt lông Laser Diode phát ra tia sáng với bước sóng 810nm, với mức năng lượng đầu ra thể điều chỉnh được để đảm bảo sự ổn định của sản lượng Laser lúc phát ra, phù hợp với mọi tình trạng da của khách hàng.

– Phương thức phát sáng độ xung kép giúp hiệu quả trị liệu cao hơn rất nhiều so với các dòng công nghệ cũ.

may-triet-long-vinh-vien-1

Nguyên lý hoạt động của máy triệt lông vĩnh viễn

=> Máy triệt lông vĩnh viễn sử dụng bước sóng xuyên qua da và được hấp thụ bởi các sắc tố. Độ rộng xung, mật độ năng lượng và hệ thống làm mát hoàn hảo đảm bảo việc phá vỡ các mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh. Đạt hiệu quả tối đa trong việc triệt lông.

2. Ưu điểm của máy triệt lông vĩnh viễn

may-triet-long-vinh-vien-2

Ưu điểm của máy triệt lông vĩnh viễn

Được đánh giá rất cao then trị trường làm đẹp ngày nay, vì ngoài hiệu quả thật sự tốt và chất lượng bền bỉ cao, máy còn có kiểu dáng sang trọng rất phù hợp với ngành thẩm mỹ:

+ Tiết kiệm chi phí do nguồn laser hiệu quả cao

+ Nguồn công suất của Diode laser cao

+ Điều trị nhanh chóng, không xâm lấn

+ Sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị

+ Tip tinh thể lạnh làm giảm cảm giác khó chịu khi điều trị

3. Máy triệt lông vĩnh viễn có khả năng gì?

Sử dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt ánh sáng có chọn lọc, đi sâu vào lớp thượng bì, gia tăng nhiệt độ ở nang lông đến nhiệt độ vừa đủ để phá hủy tế bào mầm nhú (tế bào cung cấp chất dinh dưỡng cho lông) mà không làm ảnh hưởng tới lớp da biểu bì và các tố chức da xung quanh. Các tế bào mầm nhú này sau khi bị phá hủy sẽ được đại thực bào thải ra ngoài cơ thể theo hệ bài tiết.

may-triet-long-vinh-vien-4

Máy triệt lông vĩnh viễn có khả năng gì?

+ Triệt  lông toàn thân: bikini, nách, tay, chân, râu mép, ngực

+ Căng da, trẻ hóa da

+ Điều trị mụn

Trên đây là những thông tin tổng quan về máy triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, bởi những tính năng vượt trội đó mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser trở thành công nghệ triệt lông SỐ 1 tại Mỹ, và tại Việt Nam công nghệ này cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm gần đây.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!