HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mách quý cô cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà bằng trứng gà

Ngày đăng: 04/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 15/09/2017

Mất 30 giây để đọc

Đối với phái đẹp, việc tẩy lông nách đáng sợ nhất là để lại những vết thâm mất thẩm mỹ sau khi tẩy lông. Tuy nhiên, chỉ với một vài mẹo nhỏ tẩy lông nách tại nhà từ những quả trứng gà là bạn có thể tạm biệt đám “vi-ô-lông” xấu xí mà chẳng hề để lại vết thâm.

Tẩy lông nách hiệu quả với lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà và bột nghệ

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà và bột nghệ

Thực hiện cách tẩy lông nách này khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Sau đó, làm sạch vùng nách, rồi thoa hỗn hợp tẩy lông nách lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm.

Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất. Đồng thời, Cách tẩy lông nách tại nhà bằng trứng gà và bột nghệ không chỉ giúp tẩy sạch lông mà còn có công dụng dưỡng da giảm thâm nách khá hiệu quả.

Mẹo tẩy lông nách bằng hỗn hợp trứng gà, giấm và bột gạo

Hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả từ bột gạo, giấm và lòng trắng trứng gà

Hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả từ bột gạo, giấm và lòng trắng trứng gà

Với 3 nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền gồm: lòng trắng trứng gà, giấm và bột gạo bạn có thể tạo nên một hỗn hợp tẩy lông nách khá hiệu quả ngay tại nhà, bạn chỉ cần trộn đều tất cả các nguyên liệu này lên theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt.

Tiếp theo, bạn hãy thoa hỗn hợp tẩy lông này lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà mà bạn không thể bỏ qua.

Dùng hỗn hợp nước cốt chanh và lòng trắng trứng gà để tẩy lông nách

Một phương pháp khác để trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà là kết hợp với nước cốt chanh. Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát .

Thực hiện liên tục 2-3 lần/tuần, vùng nách sạch lông mà không hề bị thâm.

Những lưu ý khi bạn tự tẩy lông nách tại nhà với trứng gà

Cách tẩy lông nách hiệu quả từ trứng gà, không để lại vết thâm

Cách tẩy lông nách hiệu quả từ trứng gà, không để lại vết thâm

– Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

– Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mùi hôi.

– Để tránh tổn thương da, bạn nên tẩy tế bào chết trước khi áp dụng các phương pháp tẩy lông tại nhà

– Sau khi thực hiện tẩy lông nách tự nhiên bạn hãy thoa một ít kem dưỡng ẩm lên da, để da mềm mịn

Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện cách tẩy lông nách trên tại nhà, thì bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
HOẶC

Lưu