Mách bạn cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả tới 99%

0comment

Bạn đang tìm kiếm cách tẩy lông không mọc lại với mong muốn xóa sổ đám vi ô lông đáng ghét, xấu xí? Đừng bỏ qua bài viết này để tìm ra ẩn số đó ngay hôm nay.

[caption id="attachment_2985" align="aligncenter" width="500"]Mách bạn cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả tới 99%
Áp dụng cách tẩy lông không mọc lại để có làn da sáng mịn, nuột nà
[/caption]

Thất bại của các cách tẩy lông thông thường

Rất nhiều chị em đã lựa chọn các cách thức thông thường như cạo, nhổ, wax hay dùng kem tẩy lông khi gặp phải tình trạng rậm lông trên các vùng của cơ thể. Thực tế cho thấy, hơn 80% chị em đã thất bại và luôn muốn tìm ra cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả.

Bạn Bùi Thị Ánh, 23 tuổi, Hà Nội chia sẻ:

Lông tay, chân của mình cứ vài ngày lại đen, rậm rạp làm mình ngại lắm dù mình cạo rồi wax mãi rồi. Chẳng biết phải làm sao để triệt lông hẳn đây, chứ cứ thế này thì mất công mất sức mà rậm lông vẫn cứ hoàn rậm lông :(“.

Lý giải về điều này, TS.BS cho biết, để triệt sạch lông, đảm bảo lông không mọc lại cần áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào nang lông, phá hủy các tế bào mầm nhú đồng thời ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của nang lông. Trong trường hợp này, các biện pháp mang tính bề mặt như cạo, nhổ, wax không phát huy được tác dụng.

[caption id="attachment_2986" align="aligncenter" width="501"]Mách bạn cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả tới 99%
Các cách thông thường chỉ mang lại kết quả tạm thời
[/caption]

Mách bạn cách tẩy lông không mọc lại, hiệu quả đến 99%

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông từ gốc tới ngọn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kì đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser M3 được đánh giá là cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả nhất hiện nay.

- Năng lượng Laserr Diode bước sóng 808nm, công suất đỉnh 450W kết hợp với công nghệ Motif có khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động trực tiếp vào hệ thống nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu tế bào mầm nhú lông mới, triệt sạch 99% lông từ gốc tới ngọn.

- Sau khi bị phá hủy, các tế bào mầm nhú lông bị đào thải ra ngoài cơ thể thông qua hệ bạch huyết, không có khả năng tiếp nhận dinh dưỡng từ các mao mạch xung quanh do đó không có khả năng mọc lại.

[caption id="attachment_2987" align="aligncenter" width="500"]Mách bạn cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả tới 99%
Diode Laser M3 - cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả tới 99%
[/caption]

Không chỉ nổi bật bởi khả năng tẩy sạch 99% lông tại các phân vùng cơ thể, Diode Laser M3 còn thỏa mãn các tiêu chí nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm do đó được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Với cách tẩy lông không mọc lại công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ, nỗi lo rậm lông sẽ được xóa sổ sau liệu trình 4 - 6 lần, da thêm sáng mịn giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Chúc các bạn sức khỏe, thành công!

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm