Lưu ý quan trọng khi dùng kem wax lông chân

0comment

Dùng kem wax lông chân đang trở thành phương pháp phổ biến đối với nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Làm sao để wax lông an toàn, mang đến hiệu quả tốt nhất. Cùng tham khảo lời khuyên của các chuyên gia dưới đây:

Thử phản ứng của kem wax lông chân trước khi sử dụng

Kem wax long chan 1

Bạn nên thử phản ứng của da tay trước khi dùng kem wax lông

Cũng giống như các loại mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp nào, trong thành phần của kem wax lông chân có chứa 1 số thành phần hóa học, có thể khiến da bị dị ứng. Do đó, trước khi dùng sản phẩm này, bạn nên thử trước phản ứng của kem. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn thoa chút kem lên phần da tay. Để trong khoảng 15 phút, nếu không thấy bất kỳ phản ứng bong da, mẩn đỏ, sưng tấy... thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện sử dụng loại kem này để wax lông chân.

Chọn kem tẩy lông chân phù hợp với làn da

Bạn nên xác định rõ tình trạng da của mình để chọn lựa loại kem tẩy lông chân phù hợp. Tốt nhất, bạn nên mô tả rõ về làn da của mình cho các chuyên viên để nhận được lời khuyên bổ ích nhất. Trên thị trường hiện nay có bán 2 loại kem wax:

+ Wax sáp nóng: Sản phẩm wax lông chân này cần phải làm nóng lên trước khi sử dụng, có hiệu quả tương đối cao.

Kem wax long chan 2

Kem wax lông chân bằng sáp nóng

+ Wax sáp lạnh: Có thể sử dụng luôn, thuận tiện, nhanh chóng nhưng khả năng sợi lông sẽ mọc lại nhanh hơn.

Để lông chân đủ dài mới tiến hành dùng kem wax lông chân

Bạn cần chắc chắc rằng sợi lông đã đủ dài để tiến hành dùng kem wax lông chân. Nếu wax lông khi sợi lông chưa phát triển về kích thước sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm kem wax. Do đó, bạn nên chọn thời điểm thích hợp, khi sợi lông đã đủ dài, khoảng 1-2 cm.

Trên đây, là những lưu ý quan trọng khi dùng kem wax lông chân. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các dòng sản phẩm này là có thể gây kích ứng cho da, mang tới cảm giác đau rát trong suốt quá trình wax. Đặc biệt, lông chân có thể mọc lại nhanh chóng ngay sau đó.

Kem wax long chan 3

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Để triệt lông chân vĩnh viễn, hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser M3. Với nguồn năng lượng đặc biệt, Diode Laser M3 dễ dàng cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Hiện nay, công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn thành công!

99

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Bài viết được quan tâm