Lưu ý quan trọng khi dùng kem tẩy lông tay chân vĩnh viễn

0comment

Kem tẩy lông chân vĩnh viễn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay nhằm làm sạch đám vi ô lông trên cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng đúng phương pháp này để mang đến kết quả tốt nhất. Dưới đây là 1 vài lưu ý dành cho bạn:

1. Nên thử phản ứng của da trước khi dùng kem tẩy lông tay chân

Kem tay long tay chan 1Bạn nên thử phản ứng của da trước khi dùng kem tẩy lông

Trước khi dùng kem tẩy lông tay chân, bạn nên thử phản ứng của da trước bằng cách thoa 1 ít kem lên vùng da tay. Để trong khoảng 15-20 phút, nếu không thấy dấu hiệu như: da bị bong tróc, ngứa ngáy, mẩn đỏ... thì có thể sử dụng để tẩy lông tay chân.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, trong quá trình sử dụng, nếu thấy da có bất kỳ dấu hiệu dị ứng với kem thì ngừng ngay lập tức việc sử dụng sản phẩm.

2. Làm sạch vùng da trước khi dùng kem tẩy lông tay chân vĩnh viễn

Kem tay long tay chan 2

Cần làm sạch vùng da chân trước khi tẩy lông

Đây là 1 nguyên tắc quan trọng trước khi dùng kem tẩy lông chân vĩnh viễn, hay bất kỳ phân vùng nào trên cơ thể. Trong quá trình tẩy lông, vi khuẩn xấu có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, gây tổn thương da. Chính vì vậy, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi triệt lông. Điều này sẽ góp phần giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

3. Massage da nhẹ nhàng trước khi dùng kem tẩy lông tay chân

Việc massage da nhẹ nhàng sẽ giúp lỗ chân lông bị giãn ra, điều này hỗ trợ đắc lực cho quá trình dùng kem tẩy lông chân để đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, đây còn là liệu pháp giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, không có cảm giác đau rát, khó chịu trong suốt quá trình triệt lông.

4. Không nên hoạt động nhiều sau khi dùng kem tẩy lông chân

Kem tay long chan 3

Bạn nên thư giãn, thoải mái sau khi dùng kem tẩy lông

Sau khi dùng kem tẩy lông chân, bạn nên để cơ thể thư giãn, thoải mái, tránh hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Bởi điều này có thể khiến làn da bị tổn thương. Lúc này, bạn cần tránh làm các công việc nặng nhọc, khiến lỗ chân lông bị co giãn hoặc bít tắc.

5. Nên sử dụng kem tẩy lông tay chân theo đúng liệu trình

Để đạt được kết quả như mong đợi, bạn nên dùng kem tẩy lông tay chân theo đúng liệu trình. Thông thường, mỗi lần dùng kem tẩy lông không vượt quá 48h. Bạn nên tẩy lông thường xuyên mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, việc lạm dụng dùng kem tẩy lông là điều không nên. Bởi, nó có thể khiến da bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Kem tay long chan 4

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Việc sử dụng kem tẩy lông đa phần đều không mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bởi, xét về bản chất, kem tẩy lông chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, không thể cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, đám lông lại nhanh chóng mọc trở lại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Để triệt lông nhanh chóng, vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng công nghệ Diode Laser M3. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn triệt sạch lông từ gốc đến ngọn, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm