Lưu ý khi thực hiện cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

0comment

Rất nhiều bạn gái áp dụng các cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà bởi phương pháp này được thực hiện khá đơn giản lại tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, hãy chú ý những điều sau đây nếu bạn muốn đạt được hiệu quả tẩy lông tốt nhất nhé!

1. Lựa chọn nguyên liệu tẩy lông phù hợp

Khi áp dụng cách tẩy lông chân đơn giản, bạn cần lựa chọn nguyên liệu tẩy lông phù hợp để tránh hiện tượng làn da bị kích ứng do nguyên liệu không hợp.

cach-tay-long-chan-don-gian

Lựa chọn nguyên liệu tẩy lông chân phù hợp

Ví dụ, nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm, hãy lựa chọn những nguyên liệu lành tính như bột nghệ, còn nếu da bạn không bị dị ứng với bất kỳ nguyên liệu nào, hãy tham khảo thử công thức tẩy lông chân với đường và chanh.

2. Kiên trì thực hiện cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nên sẽ không mang lại hiệu quả triệt để ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

cach-tay-long-chan-don-gian

Cần kiên trì thực hiện phương pháp này

Bạn nên kiên trì thực hiện  3 - 4 lần hoặc chăm chỉ thực hiện 1 tuần/lần để mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất. Nhớ nhé, kiên trì chính là bí quyết thành công của phương pháp này.

3. Chú ý biểu hiện của làn da

Khi thực hiện cách tẩy lông chân đơn giản, bạn nhớ chú ý theo dõi những biểu hiện của làn da. Nếu như làn da của bạn xuất hiện một số tình trạng như ngứa, nổi mẩn đỏ, bong da... bạn nên dừng ngay các phương pháp tẩy lông tại nhà.

cach-tay-long-chan-don-gian

Nên chú ý xem da có biểu hiện bất thường không

Sau khi dừng, nếu thấy tình trạng không chuyển biến tích cực hơn, bạn cần đến khám tại các cơ sở da liễu để các bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm