HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lời khuyên cho bạn khi triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo

Ngày đăng: 04/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 15/09/2017

Mất 30 giây để đọc

Để kết quả triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo đạt mức tối đa nhất, bạn hãy lắng nghe những lời khuyên sau đây để tránh được những tổn thương không đáng có cho vùng da nhạy cảm này qua bài viết dưới đây nhé!

Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo cần phải “đúng thời điểm”

Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo nên thực hiện vào buổi tối

Triệt lông nách tại nhà bằng  dao cạo nên thực hiện vào buổi tối

Phần lớn chị em phụ nữ đều có thói quen cạo lông nách vào buổi sáng trước khi ra ngoài, nhưng nhiều người không biết rằng lượng máu lưu thông dưới da thường rất chậm trong khi đó lỗ chân lông khép chặt. Tẩy lông vào thời điểm này không chỉ mất hiệu quả mà ngược lại còn tăng nguy cơ gây xuất hiện lông ẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh tẩy lông vào chu kỳ kinh nguyệt vì thời điểm này sẽ khiến chúng ta cảm thấy đau đớn hơn bình thường.

Vì thế, khi triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo, thời điểm thích hợp nhất để thực hiện đó là buổi tối, thời điểm sợi lông mềm hơn, tránh nguy cơ lông nách mọc ngược trở lại và lúc này bạn có thể tập trung cho việc làm đẹp.

Lựa chọn dao cạo tốt khi muốn triệt lông nách tại nhà

Lựa chọn dao cạo tốt khi muốn triệt lông nách tại nhà an toàn không đau

Dao cạo chuyên dụng  đảm bảo việc tẩy lông nách tại nhà không đau

Dụng cụ để bạn triệt lông nách ở nhà nếu cùn có thể khiến việc cắt đứt lông khó khăn hơn nhưng dao quá sắc lại dễ làm tổn thương tới da. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn dao cạo thích hợp để tránh những phiền phức ấy.

Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho bạn đó là hãy dùng dao cạo râu của nam để đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn nên dùng dao cạo mới để giữ gìn vệ sinh và tránh bị nhiễm trùng do dao cạo cũ dùng nhiều lần không còn đảm bảo.

Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo phải dùng đúng cách

Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo đúng cách mang lại hiệu quả cao

Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo đúng cách mang lại hiệu quả cao

Để loại bỏ tối đa những đám lông ở vùng lông nách, bạn cần quan sát xem lông mình mọc theo chiều nào, và dùng dao cạo theo hướng ngược lại với nó. Điều này sẽ giúp dao cạo tiếp xúc gần nhất với chân lông, kéo dài thời gian lông mọc trở lại.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là cần làm sạch dao cạo sau mỗi lượt cạo để đảm bảo vệ sinh tốt nhất, tránh làm tổn thương đến làn da.

Triệt lông nách tại nhà bằng dao cạo có thể giúp bạn loại bỏ nhanh chóng violong. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng vì đây chỉ là phương pháp tạm thời nên tất nhiên lông mọc lại sẽ nhanh và rậm hơn rất nhiều. Vì vậy, để triệt lông nách triệt để bạn sẽ phải cần đến giải pháp công nghệ cao – Diode Laser của Hoa Kỳ.

>> Tham khảo thêm công nghệ triệt lông vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Nguồn: https://trietlong.com.vn/