Làm sao để lông chân không mọc nữa? – Những phương án hiệu quả

0comment

Bạn cảm thấy khó chịu, tự ti khi vi ô lông ở chân ngày càng nhiều hơn, đen và cứng nhưng không biết phải làm sao để lông chân không mọc nữa? Thử ngay những phương án hiệu quả ở dưới đây xem sao nhé:

[caption id="attachment_2972" align="aligncenter" width="502"]Làm sao để lông chân không mọc nữa? - Những phương án hiệu quả
Làm sao để lông chân không mọc nữa, có đôi chân nuột nà?
[/caption]

Tẩy lông chân với các nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể tận dụng nhiều loại nguyên liệu trong tự nhiên để làm rụng lông chân, hạn chế tình trạng lông mọc, trong đó nên ưu tiên bơ và chanh.

- Hướng dẫn cách làm

Làm sao để lông chân không mọc nữa với bơ và chanh? Bạn có thể thực hiện như sau:

+ Lấy một quả bơ chín, bỏ vỏ và hạt, lấy phần ruột quả xay nhuyễn.

+ Chanh vắt lấy nước, cho vào phần bơ xay nhuyễn, trộn thật đều.

+ Làm sạch vùng da cần triệt lông, sau đó thoa hỗn hợp thu được lên chân thành từng lớp mỏng.

+ Sau khoảng 15 - 20 phút thì rửa lại với nước ấm.

Với cách này, lông chân sẽ rụng đi một cách tự nhiên và không mọc lại sau khoảng 3 - 5 ngày do đó 1 tuần bạn có thể thực hiện từ 1 - 2 lần.

[caption id="attachment_2971" align="aligncenter" width="500"]Làm sao để lông chân không mọc nữa? - Những phương án hiệu quả
Tẩy lông chân với bơ và chanh đơn giản - hiệu quả
[/caption]

Hạn chế lông chân mọc với kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông cũng là một trong các cách để ức chế  sự hình thành và phát triển của các nang lông mới, làm giảm tình trạng lông mọc. Với thành phần chủ yếu là hợp chất của lưu huỳnh và dầu khoáng, các hoạt chất khác như natri, mangan, magie,... các sản phẩm kem tẩy lông mang lại hiệu quả khá tốt nếu được áp dụng đúng cách:

- Chọn mua các sản phẩm kem tẩy lông chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

- Dùng kem theo đúng chỉ dẫn từ nhà sản xuất (được in trên bao bì sản phẩm).

- Kết hợp với việc chăm sóc da đúng cách.

Với cách này, lông chân sẽ giảm hẳn sau 1 tháng và không mọc lại trong khoảng 1 tuần do đó bạn cần thực hiện thường xuyên. Vậy, làm sao để lông chân không mọc nữa hiệu quả vĩnh viễn?

[caption id="attachment_2970" align="aligncenter" width="500"]Làm sao để lông chân không mọc nữa? - Những phương án hiệu quả
Sử dụng kem tẩy lông để hạn chế tình trạng lông mọc
[/caption]

Làm sao để lông chân không mọc nữa một cách vĩnh viễn?

Các cách giới thiệu ở trên chỉ giúp hạn chế tình trạng lông mọc, làm rụng phần lông nhô khỏi lên bề mặt da tạm thời lại đòi hỏi nhiều thời gian do đó không phù hợp với những người bận rộn hay có nhu cầu tẩy lông chân vĩnh viễn.

Làm sao để lông chân không mọc nữa là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn áp dụng các phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao. Trong đó, các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm:

+ Triệt lông chân tận gốc, hiệu quả 99%

+ Liệu trình ngắn 4 - 6 lần, không cần nghỉ dưỡng

+ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát, khó chịu

+ Vùng da chân sau triệt lông sáng mịn, se khít lỗ chân lông.

[caption id="attachment_2973" align="aligncenter" width="500"]Làm sao để lông chân không mọc nữa? - Những phương án hiệu quả
Triệt lông chân tận gốc công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kì
[/caption]

Hiện nay, công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kì đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết làm sao để lông chân không mọc nữa? Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp với tình trạng rậm lông của mình để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Để được chuyên gia tư vấn trực tiếp, cụ thể về giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:99 Gợi ý - Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm