HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kem tẩy lông ria mép có thật sự an toàn và hiệu quả không?

Ngày đăng: 17/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 29/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Ria mép nhiều làm bạn cảm thấy mất tự tin và luôn là nỗi ám ảnh chị em. Nhiều người lựa chọn kem tẩy lông ria mép vị cứu tinh cho mình. Vậy kem tẩy lông ria mép có thật sự an toàn cho bạn không?

kem tẩy lông ria mép có an toàn không?

Kem tẩy lông ria mép có an toàn và hiệu quả không?

Kem tẩy lông ria mép – lời quảng cáo hấp dẫn

Đa phần các loại kem tẩy lông ria mép đều được quảng cáo vô cùng hấp dẫn như nhanh chóng lấy đi sợi lông đáng ghét chỉ mất vài giây, lông mọc lên mềm mượt không cứng….. Ngoài ra, các loại kem này chứa chất tẩy trắng làm da tươi sáng và rạng rỡ hơn. Thực sự những loại kem tẩy ria mép có hiệu quả như những lời quảng cáo ấy không?

Các loại kem tẩy ria mép thường có giá không quá cao nên dễ lấy được lòng người tiêu dùng. Vì thế, khách hàng khó từ chối những sản phẩm tẩy lông công dụng tuyệt vời như vậy.

kem-tay-long-ria-mep-co-the-gay-di-ung

Các loại kem tẩy lông ria mép có thể gây dị ứng cho da

 Tìm hiểu thêm: Hiểm họa ẩn sau những sản phẩm kem tẩy lông chân

Tác hại kem tẩy lông ria mép

Dù tác dụng “thần kỳ” của các loại kem tẩy lông ria mép hiệu quả như vậy nhưng nó đều ẩn chứa nguy cơ nguy hiểm khó lường. Vì mục đích lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất kem cho hàm lượng chất tẩy cao quá mức cho phép. Khi thẩm thấu qua da, các chất này dễ phát huy tác dụng vì thế nhiều người cảm thấy vui mừng.

Nhưng bạn nên biết rằng, khi chất tẩy quá cao sẽ phá hỏng kết cấu da, làm da bạn bị mỏng đi và nguy cơ dẫn tới ung thư da cực cao. Vì thế, chị em cần phải tinh khi lựa chọn những sản phẩm làm đẹp cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể mua phải các loại kem tẩy lông ria mép giả, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Phương pháp tẩy lông ria mép nào hiệu quả cho bạn hiện nay

Hiện nay phương pháp giúp tẩy lông ria mép an toàn và hiệu quả nhất sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thế hệ mới hàng đầu của Hoa Kỳ. Công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội giúp triệt sạch tới 99% violong chỉ sau liệu trình ngắn. Đồng thời, nó giúp đẩy lùi bệnh viêm nang lông và giúp cho bạn có được làn da sáng mịn và trẻ trung.

Đồng thời, năng lượng Diode Laser M3 có khả năng xuyên sâu tối ưu, giúp bóc tách toàn bộ rễ nang lông ria mép, giúp phá hủy các tế bào mầm nhú của lông, chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, giúp lông ria mép không có khả năng mọc ngược trở lại.

tay-ria-mep-diode-laser-m3

Tẩy ria mép bằng công nghệ Diode Laser M3

Công nghệ này giúp tích hợp hệ thống sóng Rf thông minh, giúp tăng sinh các collagen tự nhiên giúp da sáng và mịn màng, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông. Sau quá trình tẩy lông ria mép bằng Diode Laser M3 da không bị mẩn ngứa và đau rát. Công nghệ được FDA chứng nhận độ an toàn tuyệt đối.

 Tìm hiểu thêm: Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 thế hệ mới

Qua bài viết này đã giải đáp cho các bạn việc dùng kem tẩy lông ria mép có thật sự an toàn và hiệu quả không rồi nhé. Hãy áp dụng cách tẩy lông ria mép bằng công nghệ giúp triệt sạch lông ria mép hoàn toàn và không gây hại cho da của bạn!

Bạn muốn triệt lông vĩnh viễn mà vẫn còn nhiều các thắc mắc hãy nhấc máy và gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi. Các chuyên gia của TMV Đông Á giúp bạn giải đáp các thắc mắc này nhé! 

99

Hoặc

dktv