HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hướng dẫn phân biệt sản phẩm kem tẩy lông Thật – Giả

Ngày đăng: 09/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Sử dụng kem tẩy lông là một phương pháp khá đơn giản và cũng mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người tiêu dùng hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt sản phẩm kem tẩy lông Thật – Giả rất hữu ích.

Để phân biệt được sản phẩm kem tẩy lông hiệu quả nào là thật, nào là giả, bạn cần chú ý những yếu tố cực kỳ quan trọng sau đây:

1. Vỏ bao bì của kem tẩy lông

Có 1 nguyên tắc đó là đã là sản phẩm giả thì người làm ra chúng sẽ hạn chế tối đa giá thành chi cho sản phẩm đó. Bởi vậy, những sản phẩm kem tẩy lông giả không bao giờ có được vỏ bao bì chắc chắn, không dễ rách như sản phẩm thật.

kem-tay-long-1

Vỏ ngoài chắc chắn là sản phẩm thật

Bên cạnh đó, vỏ hộp còn dễ bị bật ra so với sản phẩm thật. Điều này rất dễ phát hiện, bạn chỉ cần lưu ý một chút là sẽ biết đâu là sản phẩm giả, đâu là sản phẩm thật ngay thôi.

2. Màu sắc bên ngoài sản phẩm

Sản phẩm thật có màu sắc trang trí bên ngoài nhìn tự nhiên còn sản phẩm kem tẩy lông giả sẽ đi theo 2 hướng:

– Một là màu sắc mờ nhạt, dễ bị bong, làm mờ hoặc cạo ra được màu sắc khi sử dụng được vài ngày.

kem-tay-long-2

Chú ý những sản phẩm có màu sắc quá mờ nhạt

– Hai là màu sắc rất đậm để chứng minh “là sản phẩm thật”. Màu sắc quá đậm sẽ khiến sản phẩm trông như bị “làm quá”, rất không tự nhiên.

3. Hạn sử dụng của sản phẩm

Hạn sử dụng thì sản phẩm giả hay thật đều có hạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể dùng tay cạo thử dòng chữ của hạn sử dụng. Với sản phẩm kem tẩy lông giả, dòng chữ này có thể cạo còn với sản phẩm thật, trường hợp này sẽ không bao giờ xảy ra.

kem-tay-long-3

Chú ý hạn sử dụng

Đây là một mẹo thử đồ thật giả mà bạn có thể áp dụng khi mua bất kỳ sản phẩm nào, không chỉ là sản phẩm kem tẩy lông.

4. Mã vạch sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có mã vạch, mã vạch dùng để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ. Hiện nay có rất nhiều phần mềm check mã vạch trên smartphone. Bạn có thể tải những phần mềm này về để check mã vạch khi đi mua sản phẩm.

kem-tay-long-4

Nên check mã vạch

Chỉ cần check đúng mã vạch kem tẩy lông, bạn sẽ không phải lo lắng đây là sản phẩm giả nữa.

Bên cạnh phương pháp triệt lông bằng kem tẩy lông, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao dưới đây:

mui-ten1 Xem thêm: Xóa sổ vi ô lông tận gốc Diode Laser M3 chỉ sau 4 – 6 lần

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/