Học cách triệt lông chân vĩnh viễn từ các người đẹp showbiz Việt

0comment

Hầu như các người đẹp showbiz Việt đều sở hữu làn da sáng mịn, không có vi-ô- lông ở vùng chân, tay. Tất nhiên, không phải ai cũng được làn da tự nhiên như vậy mà họ có cách triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả. Vậy phương pháp triệt lông của họ là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vì là người của công chúng nên các người đẹp luôn biết cách chăm sóc cho làn da của mình được tươi đẹp, sáng mịn để xuất hiện một cách tự tin nhất với các trang phục gợi cảm, quyến rũ trước công chúng. Việc triệt lông chân vĩnh viễn cũng nằm trong nhiệm vụ làm đẹp quan trọng.

triet-long-vinh-vien

Người đẹp showbiz Việt luôn biết cách chăm sóc làn da của mình đẹp hoàn hảo

Là người bận rộn nên họ không dành thời gian để áp dụng các biện pháp triệt lông chân thông thường như waxing, cạo lông, bôi thuốc tẩy… vì các cách này chỉ là giải pháp tạm thời, lông chân sẽ mọc ngay trở lại, họ sẽ tốn nhiều thời gian để triệt lông vài lần một tháng. Ngoài ra, triệt lông bằng các phương pháp này có thể làm cho lông chân mọc rậm và cứng hơn. Vì vậy, phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 được các người đẹp showbiz Việt áp dụng.

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 là công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng ánh sáng laser Diode và công nghệ Motif Motion Mode tác động sâu vào nang lông, cắt đứt đường cung cấp dưỡng chất nuôi lông, làm chúng suy yếu và rụng chỉ sau một lần điều trị, không gây đau rat, không để lại vết thâm, vừa giúp triệt lông vĩnh viễn trọn đời mà còn làm se khít lỗ chân lông, trẻ hóa làn da.

tẩy lông chân vĩnh viễn

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3

Công nghệ này đang được các thẩm mỹ viện lớn của Hoa Kỳ áp dụng hiệu quả, được các chuyên gia của Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hoa Kỳ đánh giá cao. Ở Việt Nam, công nghệ này đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, rất nhiều khách hàng cũng như các người đẹp nổi tiếng đã đến đây triệt lông chân vĩnh viễn, họ đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu bạn đang đau đầu về tình trạng vi-ô-lông nhiều ở chân thì hãy liên hệ ngay tới thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về cách triệt lông hiệu quả vĩnh viễn.

99

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm