HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tổng hợp chi tiết các hình ảnh lỗ chân lông to

Ngày đăng: 08/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 26/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Tình trạng lỗ chân lông mở to luôn là một trong những lý do khiến làn da kém mịn. Không những thế lỗ chân lông to còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác đối với làn da như bụi bẩn, vi khuẩn dễ tồn tại và phát triển gây nên mụn nhọt và nhiều vấn đề cho da.

Chi tiết về hình ảnh lỗ chân lông to

Nhiều người không biết thế nào là lỗ chân lông to, với những hình ảnh lỗ chân lông to thực tế dưới đây sẽ giúp bạn biết chi tiết hơn về vấn đề này.

hinh-anh-lo-chan-long-to-1

Hình ảnh lỗ chân lông to ở gồ má

hinh-anh-lo-chan-long-to-2

Ảnh lỗ chân lông to mặt và mũi

hinh-anh-lo-chan-long-to-3

Lỗ chân lông to góc miệng

hinh-anh-lo-chan-long-to-4

Lỗ chân lông to ở hai bên má

hinh-anh-lo-chan-long-to-5

Ảnh lỗ chân lông to ở mũi

Qua hình ảnh lỗ chân lông to này và thực tế bản thân người bị lỗ chân lông to cũng cảm thấy mất tự tin bởi làn da xù xì kém mịn, lỗ chân lông to còn khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc trang điểm.  Vì vậy bạn nên điều trị lỗ chân lông to để sớm có làn da mịn màng như ý. Bạn đang gặp phải vấn đề lỗ chân lông to và cần tìm giải pháp điều trị hãy gọi tới : 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoặc để lại thông tin và gửi câu hỏi của mình vào form đăng ký bên dưới để được chuyên gia trả lời.

Ảnh kết quả trước và sau khi thu nhỏ lỗ chân lông

Hiện nay phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ  I Peel là giải pháp tối ưu cho hiệu quả nhanh nhất được chuyên gia khuyên dùng. >>> Chi tiết: Thu nhỏ lỗ chân lông công nghệ I Peel – Se khít lỗ chân lông hiệu quả 99%

Dưới đây là hình ảnh kết quả thực tế của khách hàng trước và sau khi thực hiện thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ I Peel.

Hiện công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông I Peel đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, được thực hiện bởi chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành. Hiệu quả đã được FDA kiểm định và chứng nhận. Để được đăng ký sử dụng dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông một cách tốt nhất bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:

Để được sử dụng dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ I Peel một cách tốt nhất bạn hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây:

Call: 1900.6499

Hoặc

dktv

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Trên đây là hình ảnh lỗ chân lông to và ảnh kết quả sau khi triệt lông bằng công nghệ I Peel. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải  đáp hãy liên hệ tới:

99

Hoặc

dktv