Hiểm họa ẩn sau những sản phẩm kem tẩy lông chân

0comment

Với giá thành rẻ, cách thực hiện đơn giản, kem tẩy lông chân là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, phương pháp này còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mà không phải ai cũng biết. Hãy đọc kỹ nhưng thông tin dưới đây để tẩy lông thật an toàn nhé!

1. Bị viêm nang lông

Không hiếm những trường hợp sau khi sử dụng kem tẩy lông chân thấy làn da xuất hiện những hiện tượng như:

- Đau và ngứa rát.

- Da nổi những nốt mẩn đỏ.

- Da xuất hiện những nốt mụn mủ có màu trắng.

kem-tay-long-chan-1

Sử dụng kem tẩy lông dễ bị viêm nang lông

Đây là biểu hiện của tình trạng viêm nang lông. Sở dĩ xảy ra hiện tượng này là do làn da của bạn bị kích ứng với một trong số những thành phần chất có trong kem tẩy lông. Bởi vậy, bạn không nên tùy tiện áp dụng phương pháp này nếu như không có sự chỉ dẫn của dược sĩ, bác sĩ.

2. Giãn mao mạch da

Tình trạng giãn mao mạch ra là hiện tượng phổ biến, thường gặp nhất ở những người sử dụng kem wax lông chân. Khi lột kem wax lông để lấy đi những sợi lông chân cứng đầu, vô hình chung chúng ta đã khiến lớp mao mạch dưới ra giãn nở quá mức.

kem-tay-long-chan-2

Tăng nguy cơ giãn mao mạch da

Thực hiện càng nhiều, đến một mức độ tối đa, lớp mao mạch này không còn khả năng co giãn lại nữa, đây là lúc làn da bạn đã bị tổn thương và rất khó phục hồi.

3. Lông mọc lại dày và cứng hơn

Kem tẩy lông chân không phải là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Bởi vậy sau khi thực hiện 2 - 3 tuần, lông sẽ mọc trở lại dày và cứng hơn. Bởi vậy, bạn sẽ phải thực hiện phương pháp này thường xuyên, liên tục nếu không muốn tình trạng này diễn ra.

kem-tay-long-chan-3

Lông mọc dày và cứng hơn

Trên đây là điều mà không ai mong muốn khi áp dụng phương pháp kem tẩy lông chân. Nếu bạn cũng đang gặp vướng mắc trong việc lựa chọn giải pháp triệt lông an toàn, phù hợp, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây (Hoàn toàn miễn phí) để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm