Hành trình tẩy lông vùng bikini của giáo viên dạy bơi

0comment

Là giáo viên dạy bơi, tôi nhiều phen xấu hổ với học trò vì lộ lông vùng kín. Tôi cũng đã tìm cách khắc phục tình trạng rậm lông này nhưng chỉ được vài bữa rồi đâu lại vào đấy, mãi cho tới khi tôi biết được cách tẩy lông vùng bikini bằng ánh sáng laser...

1. Pha xấu hổ kinh hoàng

Lần gần nhất khiến tôi cảm thấy phải đi triệt lông bằng mọi cách đó là vào tháng trước. Khi ấy, tôi vừa dạy xong một lớp bơi trước thì có phụ huynh đưa con tới xin học.

Tôi vui vẻ tiếp chuyện với phụ huynh và cậu bé con 5 tuổi chuẩn bị học bơi mà không hề hay biết mình bị lộ vi ô lông ở khu vực nhạy cảm. Chỉ cho đến lúc cậu nhóc 5 tuổi hồn nhiên bảo tôi: "Cô ơi quần cô có lông kìa!" tôi mới giật mình nhìn lại và vô cùng xấu hổ.

tay-long-vung-bikini-1

Tôi nhiều lần bị lộ lông vùng bikini

Ngay sau ngày hôm đấy, tôi lên mạng tìm hiểu cách triệt lông vùng kín để không bao giờ phải lâm vào tình cảnh "muốn độn thổ" như vậy nữa.

2. Thử rất nhiều cách triệt lông vùng kín

Tôi bắt đầu thử tẩy lông vùng bikini với các nguyên liệu tự nhiên vì cảm thấy phương pháp này khá tiết kiệm chi phí. Nhưng sau 1 tháng kiên trì thực hiện, lông vùng kín vẫn rậm rạp y như lúc ban đầu.

tay-long-vung-bikini-2

Wax lông vùng kín khiến da tôi bị rát

Tôi bắt đầu chuyển sang waxing và sử dụng kem tẩy lông. Phương pháp này tuy hiệu quả thật nhưng thật kinh khủng khi da tôi bị mẩn đỏ, ngứa rát và có hiện tượng bị viêm nang lông. Tôi sắp sửa bỏ cuộc thì quá may mắn khi biết được phương pháp tẩy lông vùng kín bằng ánh sáng laser.

3. Tẩy lông vùng bikini bằng công nghệ cao

Tôi biết đến phương pháp này nhờ cô bạn thân giới thiệu. Lúc đầu cũng ngại vì chưa chưa thử bao giờ nhưng sau bạn dẫn đi tận nơi, thực hiện 2 lần thấy đỡ hẳn nên tôi quyết định đăng ký cả liệu trình luôn.

HVN_2933

Tẩy lông vùng bikini công nghệ cao cực kỳ hiệu quả

Chỉ sau khoảng 5 lần thực hiện tẩy lông vùng bikini bằng ánh sáng laser thôi mà lông vùng kín của tôi sạch hẳn. Từ khi tôi đi triệt lông đến giờ cũng hơn 1 năm rồi mà lông hoàn toàn không có dấu hiệu mọc lại, tôi cảm thấy rất vui và cũng tự tin hơn rất nhiều, không còn gặp những tình huống "oái oăm" như trên nữa.

Chú ý:

Tôi cũng có một lời khuyên nhỏ cho những bạn tẩy lông vùng bikini bằng ánh sáng laser là nên lựa chọn công nghệ tẩy lông cũng như địa chỉ tẩy lông thật kỹ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://trietlong.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm