Hài lòng với dịch vụ triệt lông tại TMV Đông Á

0comment

“Hài lòng với dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á” là đánh giá chung của nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ Diode Laser M3. Dưới đây là những review của một số khách hàng về liệu trình triệt lông và kết quả nhận được:

Hài lòng với dịch vụ triệt lông tại TMV Đông Á

Công nghệ Diode laser M3 giúp triệt sạch lông


Nguyễn Hoàng Bảo Hân  – 21 tuổi, Bắc Ninh

“Trước mình rất tự ti vì lông lá đầy chân tay, chẳng bao giờ dám mặc váy, áo ngắn cả (dù là dáng, da khá Ok). Lần mò lên mạng tìm kiếm cách triệt lông vĩnh viễn, thấy ưng ý với dịch vụ triệt lông tay tại TMV Đông Á, mình hí hửng đăng kí luôn. Thật bất ngờ, sau 4 lần, tay mình hết sạch lông, trước đây mình cạo mãi mà không hết mà da lại còn sần lên, nhìn đến sợ nữa. Về dịch vụ này, mình thấy nhẹ nhàng thôi, không đau rát hay khó chịu gì cả. Sau mỗi lần thực hiện, chỉ mất tẹo thời gian bôi kem dưỡng da nên mình cũng không thấy có phiền phức gì…..Ah, suýt quên, phong cách phục vụ ở đây tốt lắm, nhân viên lễ tân hướng dẫn rất chi nhiệt tình :)”.

Hài lòng với dịch vụ triệt lông tại TMV Đông Á-1

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông an toàn và hiệu quả

Trần Thị Ánh – Sóc Sơn, Hà Nội

 “Mình cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình biết đến dịch vụ này do một cô bạn giới thiệu, ban đầu thì cũng nghi nghi không biết có thật sự hết lông – đẹp da không nhưng vì nhiều lông quá trời mà hè thì nóng nên mình quyết định làm thử xem. Sau 2 lần đầu, thấy lông bớt hẳn mình cũng yên tâm làm nốt liệu trình. Sau 5 lần tất cả thì mình thấy da đẹp hơn, không còn lông như trước nữa. Da mình thuộc loại nhạy cảm nên ban đầu cũng thấy hơi hơi ngứa nhưng lần sau thì không có cảm giác đó nữa. Đến giờ đã mấy tháng nhưng không có dấu hiệu lông mọc lại nên mình vui lắm.”

Hài lòng với dịch vụ triệt lông tại TMV Đông Á-11

Quy trình triệt lông của Thẩm mỹ viện Đông Á


Vũ Tú Nam, T.P Thái Nguyên

“Chắc mọi người sẽ hơi ngạc nhiên khi mình là con trai mà lại đi thẩm mỹ viện triệt lông nhưng nói thật nhiều lông khó chịu dã man, mà mình thì nhiều mồ hôi, chỉ sợ lông + mồ hôi nó ra mùi thì chết toi. Về dịch vụ triệt lông Diode Laser M3 tại TMV Đông Á, mình có 1 số nhận xét như sau:

– Kết quả tương đối tốt: 5 lần thì mình hết hẳn lông, đến nay chưa bị mọc lại.

– Hợp với nam giới bọn mình vì nó không mất nhiều thời gian cũng không phải kì cạch làm gì. Đến TMV là các chuyên viên làm cho rồi.

– Mình hài lòng với cách phục vụ, giá cả ở đây. p/s: ở đây, mấy bạn lễ tân rất xinh, nói chuyện dễ nghe nữa”

Trên đây là những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Xin cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm